Sở hữu xe riêng nhanh chóng với giải pháp hỗ trợ tài chínhKhông chỉ dừng lại ở ý nguyện sở hữu sổ chắt bóp trị giá hay số dư trương mục nhà băng lớn, hiện nay, người trẻ có nhu cầu thu giãn cuộc sống và khẳng định bản thân qua những cột mốc thực tại. Đó có thể là cuốn hộ chiếu đóng kín trang, các món đồ khoa học thời thượng hoặc bộ sưu tập thời trang thời trang, kỳ nghỉ trong mơ dành cho người thân hay 1 chiếc ôtô riêng.

Với nhiều chỉ tiêu và nhu cầu trên, đòi hỏi gánh nặng vốn đầu tư với người trẻ. Đặc biệt, những người có thu nhập nhàng nhàng hơi, mới đi khiến cho hay khởi đầu trải nghiệm cuộc sống gia đình rất cần những biện pháp vốn đầu tư thiết thực và đáng tin cậy để có thể tiến nhanh hơn đến chỉ tiêu của mình

Theo Solidiance, Công ty Tư vấn Chiến lược bậc nhất tại châu Á: “Thu nhập nhiều hơn, người sử dụng sẽ tuyển chọn phương án dịch chuyển an toàn và thả sức hơn, người sử dụng Việt khởi đầu xóa bỏ sự phụ thuộc của họ vào xe hai bánh”.

Theo nghiên cứu về thị phần ôtô dưới chín chỗ ngồi tại Việt Nam của đơn vị này, trong công đoạn 2017-2020, thị phần ôtô Việt sẽ tăng trưởng 13%. Tổng lượng ôtô bán ra dự định chạm mức 225.000 xe vào năm 2020. Điều đó cho thấy Việt Nam hiện là đất nước có thị phần ôtô tăng trưởng nóng.

Hiện nay, số lượng hơich chọn mua xe ở khoảng trên dưới 30 tuổi không ít và rất nhiều người trong số họ đã tuyển chọn cách mua xe trả góp với sự trợ giúp của các nhà băng hay đơn vị vốn đầu tư.

polyad

Ôtô đang dần trở thành món của nả trị giá, giúp người trẻ đương đại khẳng định trị giá của bản thân cũng như đánh dấu những bước tiến đáng nhớ trong sự nghiệp và cuộc sống.

Không dừng nỗ lực trong công việc, Anh Tuấn (kiến trúc sư, 29 tuổi, TP HCM) cũng như rất nhiều người trẻ đương thời không chỉ ý nguyện sở hữu mức thu nhập xứng đáng mà còn tham vọng vươn lên vị trí cao trong sự nghiệp để khẳng định bản thân.

Hài lòng với cuộc sống chưa kết hôn hiện giờ, Tuấn có nhiều thời cơ hơn các bạn bè đã lập gia đình của mình trong việc đáp ứng nhu cầu tư nhân, trong đó chẳng thể bỏ qua việc dịch chuyển bằng ôtô riêng.

Anh cho biết: “Tôi thích đi du hý và đặc thù thích tài xế hơim phá mọi miền tổ quốc. Tôi dự định mua xe nhưng giả tỉ mua ngay hiện nay thì cũng tốn 1 khoản không nhỏ, mà tôi còn đang có nhiều việc phải lo như xây nhà cho ba mẹ và hỗ trợ em trai đi du học…”.

Vốn độc lập, Tuấn không muốn nhờ đến sự trợ lực từ gia đình. Anh tâm tư: “Tôi không thích vay tiền ba mẹ mua ôtô, không muốn dựa dẫm vốn đầu tư, cũng không muốn nghe những lời bình kiểu vì sao chưa có đủ tiền mà đã ôm mộng tậu xe”.

Giá trị không nhỏ của chiếc ôtô tạo sức ép cho phần lớn người trẻ mới thành công. Nếu tức thì bỏ ra số tiền quá lớn để mua xe, họ sẽ phải cắt giảm giá thành cho những hạng mục hơic chính đáng hơic như du hý, học tập hay coi sóc người thân…

“Vì thế, tôi phải nỗ lực khiến cho việc rất nhiều, chắt bóp trong hai năm bắt đầu từ khi đặt ra chỉ tiêu sở hữu chiếc xe mong muốn. Bên cạnh đó, tôi cũng sắm đến sự hỗ trợ từ các bên cho vay vốn vì nghĩ giả tỉ biết cách tận dụng thì đây sẽ là đòn bẩy vốn đầu tư giúp mình có thể chóng vánh đạt chỉ tiêu.”, anh nhắc thêm.

polyad

Người trẻ cần những hỗ trợ vốn đầu tư thiết thực, chóng vánh và luôn tiện lợi hơn như “One Touch – gặp 1 lần, lấy xe ngay” để luôn tiện dụng sở hữu chiếc ôtô mong muốn thay vì các giấy má rườm rà và mất thời kì dài để chực chờ như trước đây.

Nhằm rút ngắn thời kì tiến đến sở hữu ôtô, 1 số nhà sản xuất hỗ trợ vốn đầu tư đã thành lập. Trong số đó có thể nhắc đến “One Touch – gặp 1 lần, lấy xe ngay”. Đây là nhà sản xuất vốn đầu tư hỗ trợ mua xe ôtô dành riêng cho người dùng của Techcombank đủ điều kiện, nhận lương qua trương mục tối thiểu 15 triệu 1 tháng, trong vòng chí ít sáu tháng.

Cụ thể, Techcombank sẽ chủ động khiến cho trước giấy má và ban bố hạn mức nguồn hỗ trợ đến người dùng. Khách hàng chỉ cần chọn xe và ký giấy má vay trước khi lái ngay chiếc xe yêu thích về nhà. Bên cạnh đó, nhà băng cũng ứng dụng mức lãi suất ưu đãi quyến rũ, hỗ trợ hơich vay đến 80% trị giá xe, với thời kì vay lên đến 84 tháng.

Không chỉ là đòn bẩy vốn đầu tư, những nhà sản xuất vay mua ôtô đặc quyền như One Touch, có thể giúp bạn tháo dỡ gỡ những rào cản giấy má, chủ động nguồn vốn đầu tư trước khi mua xe.

Ưu điểm của nhà sản xuất “One Touch – gặp 1 lần, lấy xe ngay”: giấy má đơn thuần, không tốn thời kì chuyển động nhiều lần; chóng vánh nhận xe, không phải chờ giấy má nhà băng; chủ động về vốn đầu tư trước khi chọn xe; khoản vay lên đến 80% trị giá xe; lãi suất chỉ từ 6.49%; thời kì vay đến 84 tháng. Xem chi tiết tại blog hoặc gọi đến call 1800 588 822.

(Nguồn: Techcombank)