Sở hữu thẻ xanh định cư Mỹ thông qua đầu tư bất động sảnChương trình đầu tư định cư EB5 không còn xa lạ với những người quan tâm đến “giấc mơ Mỹ”. Trong đó, 1 trong những con con đường nhiều hình thức và thuận lợi nhất để sở hữu tấm thẻ xanh là đầu tư vào các công trình nhà đất.

Mới đây, doanh nghiệp căn dặn Viking Global Group giới thiệu 1 công trình tiêu dùng vốn đầu tư EB5 là Portland Proper Hotel. Đây là công trình khách sạn sang trọng gồm 232 phòng hạng sang cùng hồ bơi 500m2 và gianh giới relax quang cảnh 360 độ trên tầng thượng.

Dự án nằm tại thị xã Pearl, trọng tâm của Portland, nơi được tờ The Guardian giám định là 1 trong 5 thị thành đáng sống nhất toàn cầu; do đơn vị EB5 Global trực thuộc Williams, Dame & Associates đầu tư, điều hành, đại diện Viking Global Group cho biết.

Pearl được xem là “điểm nóng” du hý, nghỉ dưỡng hội nghị và thương nghiệp bậc nhất của Portland, do vậy, tại đây hoàn toàn miễn thuế bán hàng. Ngoài ra, nhiều tập đoàn tên tuổi trên toàn cầu cũng đặt văn phòng tại đây.

Đầu tư bất động sản thương mại tại Mỹ với Portland Proper Hotel - nơi giấc mơ Mỹ trở thành hiện thực (bài xin hỗ trợ, có lấy Edit)

Nhà đầu tư có nhiều ưu đãi khi đầu tư vào công trình.

Cũng theo đại diện Viking Global Group, khi tham dự vào công trình Portland Proper Hotel, các nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận 4% mỗi năm ngay khi khách sạn chính thức đi vào hoạt động vào đầu năm 2020 và hoàn lại phần lớn vốn gốc sau 5-7 năm bằng doanh số hoặc chính sách tái cấp vốn.

Các nhà đầu tư EB5 được ưu ái hoàn vốn trước, đồng thời chủ đầu tư như xin hứa tạo ra 25 việc làm cho mỗi nhà đầu tư, vượt 250% so với đề xuất về việc làm của Sở Di trú Mỹ (USCIS). Ngoài ra, chính sách ưu ái hoàn vốn cho nhà đầu tư EB5 trước hết sau 5 năm, có thể được gia hạn thêm tối đa 2 lần, mỗi lần 1 năm, Viking Global Group cho biết.

“Nguồn vốn đầu tư EB5 cho công trình này chiếm ít hơn 27%. Với công suất phòng đạt trên 86% và hiện chỉ có 1 khách sạn sang trọng độc nhất vô nhị được vun đắp tại Portland trong vòng 20 năm qua. Đây là nguyên tố khẳng định tính khả thi của công trình và kỹ năng đích thực của chủ đầu tư”, đại diện Viking Global Group nhắc.

Đầu tư bất động sản thương mại tại Mỹ với Portland Proper Hotel - nơi giấc mơ Mỹ trở thành hiện thực (bài xin hỗ trợ, có lấy Edit) - 3

Phối cảnh công trình Portland Proper Hotel.

Thương hiệu Proper Hotel nổi danh với hàng loạt khách sạn tại các thị thành lớn của Mỹ như: San Francisco, Los Angeles, Austin… Nhiều giải thưởng danh giá trong ngành nghề do các báo chí, doanh nghiệp kỹ thuật tại Mỹ đã bình chọn và vinh danh thương hiệu này. Nội thất khách sạn do nhà mẫu mã nổi danh Kelly Wearstler kỹ lưỡng đến từng chi tiết làm cho mỗi không gian nhỏ trong khách sạn như 1 tác phẩm nghệ thuật không trùng lặp.

Trong gần 10 năm vững mạnh, EB5 Global (thuộc Tập đoàn Williams, Dame & Associates) khẳng định đã hỗ trợ hơn 1.500 nhà đầu tư và gia đình nhận được thẻ xanh tại Mỹ, với tỷ lệ ưng ý là 100% cho cả đơn I-526 và I-829 (hơn 600 giấy má đã thành công, hơn 1.500 thẻ xanh đã được cấp cho nhà đầu tư và gia đình)

Chủ đầu tư chính là Williams, Dame & Associates có hơn 40 năm kinh nghiệm đã vững mạnh hàng chục công trình nhà đất sang trọng với tổng giá trị hơn 2,5 tỷ USD, tổng diện tích hơn 2.000.000 m2 đất, bao gồm hơn 4.500 phòng khách sạn và căn hộ hạng sang. Đồng thời là tập đoàn vững mạnh và kiến thiết cơ sở vật chất lớn bậc nhất tại Portland, góp phần đổi thay vẻ mặt của thủ phủ bang nhắc riêng, cả bang Oregon đại quát và 1 số tiểu vùng của các bang khác trên toàn nước Mỹ.

Đối tác căn dặn là văn phòng trạng sư Robert P. Gaffney nổi danh tại Mỹ sẽ giúp các nhà đầu tư khắc phục các vấn đề liên đới đến đầu tư cũng như nhập cư.

Với các nhà đầu tư tại Việt Nam muốn định cư tại Mỹ xét duyệt nhà đất sẽ có thời cơ tiếp cận tin tức công trình Portland Proper Hotel tại sự kiện do Viking Global Group doanh nghiệp tại Khách sạn Park Hyatt Saigon vào 19/5 tới.

Đầu tư bất động sản thương mại tại Mỹ với Portland Proper Hotel - nơi giấc mơ Mỹ trở thành hiện thực (bài xin hỗ trợ, có lấy Edit) - 2

Liên hệ hotline: 092 219 219 86 – 028 2266 8686. Website. Đăng ký nhận thư mời tại đây

Tham dự có đại diện nhà vững mạnh công trình gồm Chủ tịch EB5 Global, Luật sư trưởng nổi danh của Văn phòng Luật Robert P. Gaffney cùng với các chuyên gia căn dặn và xử lý giấy má cho nhà đầu tư giỏi của Viking Global Group.

Tại sự kiện sẽ có chuyên đề nhỏ san sẻ về tính pháp lý, tiềm năng, thời cơ đầu tư và sở hữu tại thị phần nhà đất tự do đơn lẻ của Mỹ đại quát và bang California nhắc riêng, hỗ trợ các nhà đầu tư ổn định gia đình sau khi đến Mỹ sinh sống.

Ngoài ra, các nhà đầu tư còn có thời cơ nhận quà là vé máy bay khứ hồi; tour thăm quan trải nghiệm công trình tại Portland cùng VKG giá trị 3.000 USD cùng nhiều quà tặng lưu niệm giá trị mang đậm dấu ấn nước Mỹ.

Thanh Thư