Sở hữu nhà phố liên kế tại quận 9 chỉ từ 3,4 tỷ đồngNgười mua nhà luôn mơ ước sở hữu 1 căn nhà phường êm ấm, đa số tiện thể ích trong 1 cộng đồng văn minh với môi trường sống xanh lành mạnh để có thể ổn định gia đình. Tuy nhiên, điều này không phải tiện thể dụng khi quỹ đất ở đô thị lớn càng ngày càng bị thu hẹp theo tốc độ gia tăng dân số và đô thị hóa.

Loại hình căn hộ chung cư có thể đáp ứng được nhu cầu về chỗ ở nhưng vẫn còn còn đó nhiều bất cập như uy tín vun đắp không cam kết, thiếu không gian vui chơi, giá bán kèm theo đắt đỏ…

Bởi vậy, nhiều người lại tậu kiếm nhà liền thổ với sân vườn xanh để ổn định cuộc sống. Nhà phường giá khoảng 3-5 tỷ đồng được nhiều quý khách cũng như nhà đầu tư chọn lọc.

Hướng tới phân khúc này, MIK Group lớn mạnh công trình Park Riverside Premium tại huyện 9, TP HCM dựa trên hệ trị giá gắn kết gia đình và cộng đồng dân cư.

Lấy cảm hứng từ đô thị Venice lãng mạn của châu Âu, Park Riverside Premium mang âm hưởng từ Burano – 1 quần đảo vệ tinh của Venice, đem đến cho cư dân mai sau không gian sống lãng mạn và đậm chất nghệ thuật.

so-huu-nha-pho-lien-ke-tai-quan-9-chi-tu-3-4-ty-dong

Park Riverside Premium mang kiến trúc đa sắc giữa lòng đô thị.

Dựa trên những nghiên cứu về đặc điểm nhân khẩu học và gia đình hiện đại, cùng thống kê về nhu cầu bất động sản của thị phần, Park Riverside Premium được quy hoạch thành các loại hình bất động sản đẳng cấp: shophouse, nhà phường và vi la.

Nhà được vun đắp 1 tầng trệt, hai tầng lầu theo bắt mắt kiến trúc châu Âu hiện đại cùng chuỗi tiện thể ích nội khu theo tiêu chí quốc tế. Chiếm số lượng nhiều nhất trong tổng thể công trình, nhà phường liên kế Park Riverside Premium được vun đắp trên khu đất rộng 75m2, giá chỉ từ 3,4 tỷ đồng.

Đơn vị lớn mạnh MIK Group cũng đã xếp đặt vun đắp nhà mẫu công trình theo diện tích đất điển hình 75m2 (5m x 15m) và hoàn thiện nội thất thích hợp với đặc tính ổn định gia đình của hộ gia đình Việt.

Giới thiệu ra thị phần từ ngày 6/8, hiện, rổ hàng tổng của Park Riverside Premium tại các đại lý sản xuất là Era Vietnam, LinkHouse và Unihomes còn rất ít.

so-huu-nha-pho-lien-ke-tai-quan-9-chi-tu-3-4-ty-dong-1

Nhà phường liên kế Park Riverside Premium có giá khoảng 3,4 tỷ đồng. Liên hệ hotline: 096 1081 299 hoặc website: Parkriversidepremium.vn

“Với nhiều điểm tốt, Park Riverside Premium chinh phục quý khách ngay trong 1 buổi sáng giới thiệu ra thị phần. Đây sẽ phiên bản thu nhỏ của đô thị Venice, mang đến không gian sống đẳng cấp cho cư dân”, đại diện MIK Group cho biết.

Huệ Chi