Sở hữu du thuyền với 10 tỷ đồngSo với những chiếc du thuyền mới, việc sở hữu 1 du thuyền đã qua dùng giúp quý vị chắt lót tầm giá.

Mặt khác, du thuyền giả như được bảo trì thường xuyên sẽ dùng tốt trong 15 – 18 năm. Trong 5 năm đầu, trị giá của du thuyền sẽ giảm từ 7% đến 10% qua mỗi năm. Đây là nguyên do quý vị có thể mua thấy những mặt hàng du thuyền có uy tín dùng tốt, khi mà giá chỉ bằng 50% giá mua mới ngoài thị phần.

Ví dụ như, 1 chiếc du thuyền Azimut loại hơn 13m, mới 90% tại châu Âu được chào bán với giá 450.000 USD trên trang web Vimarine – công ty cò mồi du thuyền tại Việt Nam. Giá mua mới của chiếc du thuyền này là 800.000 USD.

so-huu-du-thuyen-voi-10-ty-dong

Một du thuyền đã qua dùng có flybridge của Azimut. Ảnh: Azimut.

Với 450.000 USD, quý vị có thể mua du thuyền Azimut (Italy), dài 13,86m, có flybridge (cầu bay), 2 trạm lái, 3 cabin và 2 phòng tắm với trang thiết bị toàn bộ thay vì mua mới du thuyền dạng coupe (1 tầng) với 2 cabin, tránh tiện nghi của 1 số thương hiệu tầm trung.

so-huu-du-thuyen-voi-10-ty-dong-1

Boong flybridge trên du thuyền. Ảnh: Azimut.

Website của Vimarine hiện chào bán gần 100 loại du thuyền từ khắp nơi trên toàn cầu, cốt yếu từ châu Âu. Trong đó, phân khúc du thuyền cũ có flybridge, mức giá từ 400.000 USD đến 1 triệu USD được mua kiếm nhiều trên trang web này.

Du thuyền flybridge đã qua sử dụng là lựa chọn hàng đầu và có giá trị bán lại cao. Ảnh: Azimut

Du thuyền flybridge đã qua dùng là chọn lựa bậc nhất và có trị giá bán lại cao. Ảnh: Azimut

Các mặt hàng được chào bán tại Vimarine đều được kiểm chứng bởi nhóm chuyên gia du thuyền quốc tế. Nhờ đó, Vimarine có thể dặn dò và giúp quý vị mua kiếm du thuyền thích hợp với ngân sách, đề nghị và kích thước.

Vimarine hiện là nhà sản xuất của 5 thương hiệu gồm: 2 thương hiệu du thuyền Azimut Yachts & Sessa Marine (Italy), cano & thuyền máy Monterey & Nautique (Mỹ), thuyền chở khách Gulf Craft (Ả Rập).

Ngoài ra, Vimarine còn có thế mạnh trong việc cò mồi các du thuyền và cano đã qua dùng từ 6m đến hơn 30m với các mức giá từ 100.000 USD đến hơn 5 triệu USD.

(Nguồn:Vimarine)