Sở hữu đất nền Biên Hòa với 370 triệu đồngBiên Hòa Star tọa lạc ngay mặt tiền tuyến phố Hồ Văn Huê, xã Phước Tân, thành thị Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là tuyến tuyến phố huyết quản của gianh giới, kết nối trực tiếp với bộ máy liên lạc liên vùng như quốc lộ 51, Võ Nguyên Giáp, Phùng Hưng và tuyến phố cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Trong mai sau, bộ máy này còn được bổ sung tuyến phố cao tốc Cẩm Mỹ – Biên Hòa và tuyến phố sắt Biên Hòa – Vũng Tàu…

polyad

Biên Hòa Star sở hữu màng lưới liên lạc kết nối liên vùng thông suốt.

Được bao quanh bởi bộ máy liên lạc tiên tiến này, từ Biên Hòa Star, cư dân nhân tiện lợi tiếp cận các trọng tâm vững mạnh nở rộ của vùng kinh tế trọng tâm phía Nam.

Chỉ trong 5-15 phút, mọi người có thể đến trọng tâm hành chính thành thị Biên Hòa, khu kỹ thuật cao và khu du hý thác Giang Điền, thành phố Bình Sơn, trọng tâm hành chính Long Thành, phi trường quốc tế Long Thành.

Đây cũng là gianh giới hội tụ nhiều nhân tiện ích sang trọng như Vincom Plaza, sân golf Long Thành, sân golf Đồng Nai, giảng tuyến phố từ mẫu giáo đến cao đẳng, chợ Tân Mai 2, Bệnh viện Phổi Đồng Nai. Bên cạnh đó còn có hàng chục khu công nghiệp lớn như Long Đức, Long Thành, Biên Hòa, Amata, Tam Phước, Hố Nai, Bắc Sơn…

Theo đại diện chủ đầu tư, Biên Hòa Star thích hợp với những anh chị em ổn định chỗ ở lâu dài cũng như đầu tư sinh lời từ việc giá đất tăng cao. Bởi công trình tọa lạc tại gianh giới vững mạnh, hội tụ đông chuyên gia, kỹ sư và người cần lao khắp nơi đến khiến việc kéo theo nhu cầu nhà đất tăng cao.

Theo quy hoạch, Biên Hòa Star cung cấp cho thị phần 80 nền đất diện tích rộng rãi từ 80 đến 105 m2, thích hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Ông Lê Văn Hiếu, Giám đốc điều hành Asia Land – doanh nghiệp vững mạnh công trình cho biết, anh chị em chỉ cần có số tiền tích lũy sớm nhất 370 triệu đồng (tương đương 50%) có thể sở hữu 1 nền đất tại Biên Hòa Star. Phần tiền còn lại anh chị em sẽ được trả tiền chậm trong nhiều đợt. Người trả tiền nhanh và mua nhiều hàng hóa cùng lúc còn được chiết khấu tối đa đến 2% trên giá thành.

polyad

Nhiều nhân tiện ích tiên tiến bao quanh Biên Hòa Star. Liên hệ: Công ty cổ phần Đầu tư Asia Land. Hotline: 0935 218 318.

Với mức giá và phương thức trả tiền linh hoạt, người cần lao đang khiến việc trong các khu công nghiệp có thời cơ sở hữu 1 nhà ở giàu tiềm năng. Bên cạnh đó, công trình có pháp lý hoàn thiện và sáng tỏ, cơ sở cơ sở hoàn chỉnh. Khách hàng thương lượng thành công còn có thời cơ rút thăm trúng nhiều phần quà có trị giá cao như xe máy, tivi, tủ lạnh…

Theo ông Hiếu, Biên Hòa Star là công trình giàu tiềm năng được doanh nghiệp nghiên cứu kỹ lưỡng và quy hoạch chỉn chu trước khi tung ra thị phần.

“Với Biên Hòa Star, chúng tôi dành nhiều tâm huyết với ý nguyện mang lại thời cơ ổn định chỗ ở, khiến chủ nhà ở của phần đông người cần lao hoặc thời cơ cho những nhà đầu tư tư nhân còn ít vốn liếng. Do vậy, mức giá rẻ hơn các gianh giới khác 9-12 triệu đồng mỗi m2”, ông Hiếu san sẻ thêm.

Trước Biên Hòa Star, Asia Land cũng vững mạnh và sản xuất thành công hàng chục công trình mà nổi trội như Airlink City, Airlink City 3, Airport Golden Gate…

Huệ Chi