Sở hữu đất nền Biên Hòa với 320 triệu đồngBiên Hòa Star tọa lạc ngay mặt tiền con đường Hồ Văn Huê, xã Phước Tân, thành thị Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là tuyến con đường huyết quản của bản đồ, kết nối trực tiếp với bộ máy liên lạc liên vùng như quốc lộ 51, Võ Nguyên Giáp, Phùng Hưng và con đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Trong mai sau, bộ máy này còn được bổ sung con đường cao tốc Cẩm Mỹ – Biên Hòa và con đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu…

polyad

Biên Hòa Star sở hữu màng lưới liên lạc kết nối liên vùng thông suốt.

Được bao quanh bởi bộ máy liên lạc tiên tiến này, từ Biên Hòa Star, cư dân luôn tiện dụng tiếp cận các trọng tâm vững mạnh tấp nập của vùng kinh tế trọng tâm phía Nam.

Chỉ trong 5-15 phút, mọi người có thể đến trọng tâm hành chính thành thị Biên Hòa, khu khoa học cao và khu du hý thác Giang Điền, thành phố Bình Sơn, trọng tâm hành chính Long Thành, phi trường quốc tế Long Thành.

Đây cũng là bản đồ hội tụ nhiều luôn tiện ích sang trọng như Vincom Plaza, sân golf Long Thành, sân golf Đồng Nai, nhà trường từ mẫu giáo đến cao đẳng, chợ Tân Mai 2, Bệnh viện Phổi Đồng Nai. Bên cạnh đó còn có hàng chục khu công nghiệp lớn như Long Đức, Long Thành, Biên Hòa, Amata, Tam Phước, Hố Nai, Bắc Sơn…

Theo đại diện chủ đầu tư, Biên Hòa Star thích hợp với những anh chị ổn định chỗ ở lâu dài cũng như đầu tư sinh lời từ việc giá đất tăng cao. Bởi công trình tọa lạc tại bản đồ vững mạnh, hội tụ đông chuyên gia, kỹ sư và người cần lao khắp nơi đến khiến việc kéo theo nhu cầu BĐS tăng cao.

Theo quy hoạch, Biên Hòa Star cung cấp cho thị phần 80 nền đất diện tích phổ biến từ 80 đến 105 m2, thích hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Ông Lê Văn Hiếu, Giám đốc điều hành Asia Land – công ty vững mạnh công trình cho biết, anh chị chỉ cần có số tiền tích lũy ban sơ 370 triệu đồng (tương đương 50%) có thể sở hữu 1 nền đất tại Biên Hòa Star. Phần tiền còn lại anh chị sẽ được trả tiền chậm trong nhiều đợt. Người trả tiền nhanh và mua nhiều hàng hóa cùng lúc còn được chiết khấu tối đa đến 2% trên chi phí.

polyad

Nhiều luôn tiện ích tiên tiến bao quanh Biên Hòa Star. Liên hệ: Công ty cổ phần Đầu tư Asia Land. Hotline: 0935 218 318.

Với mức giá và phương thức trả tiền linh hoạt, người cần lao đang khiến việc trong các khu công nghiệp có thời cơ sở vật chất hữu 1 nhà ở giàu tiềm năng. Bên cạnh đó, công trình có pháp lý hoàn thiện và sáng tỏ, cơ sở vật chất cơ sở vật chất hoàn chỉnh. Khách hàng đàm phán thành công còn có thời cơ rút thăm trúng nhiều phần quà có trị giá cao như xe máy, tivi, tủ lạnh…

Theo ông Hiếu, Biên Hòa Star là công trình giàu tiềm năng được công ty nghiên cứu kỹ lưỡng và quy hoạch chỉn chu trước khi tung ra thị phần.

“Với Biên Hòa Star, chúng tôi dành nhiều tâm huyết với ý nguyện mang lại thời cơ ổn định chỗ ở, khiến chủ nhà ở của phần nhiều người cần lao hoặc thời cơ cho những nhà đầu tư tư nhân còn ít vốn liếng. Do vậy, mức giá phải chăng hơn các bản đồ khác 9-12 triệu đồng mỗi m2”, ông Hiếu san sẻ thêm.

Trước Biên Hòa Star, Asia Land cũng vững mạnh và cung cấp thành công hàng chục công trình mà vượt bậc như Airlink City, Airlink City 3, Airport Golden Gate…

Huệ Chi