Sở hữu căn hộ The View – Riviera Point nhận ưu đãi đến 500 triệuChủ đầu tư Keppel Land đang vận dụng chương trình khuyến mãi quyến rũ với giá trị lên đến 500 triệu đồng cho mỗi căn hộ The View tại Riviera Point. Khách hàng đặt mua thành công sẽ được chiết khấu 5% trên giá trị căn hộ và 1 chuyến du hý châu Âu giá trị 100 triệu đồng.

polyad

Vườn chân trời và phòng tiêu khiển trên cao là hai nhân tiện ích vượt trội tại The View – Riviera Point.

Tọa lạc ngay trọng điểm hành chính thị xã 7, TP HCM, Riviera Point là công trình dân cư bề ngoài như 1 thành thị thu nhỏ. Chủ đầu tư lớn mạnh hơn 30 nhân tiện ích nội khu dùng cho cư dân như phòng gym, phòng yoga, vườn chân trời, phòng tiêu khiển trên cao, khối đế thương nghiệp…

“Mọi nhu cầu, mọi bắt mắt sống của cư dân thuộc đủ mọi lứa tuổi đều được đáp ứng 1 cách tuyệt vời”, đại diện Keppel Land san sẻ.

polyad

Hơn 60% diện tích Riviera Point được bao phủ bởi cây xanh và mặt nước, trong đó có hồ bơi nước mặn 50m.

Đây cũng là công trình hướng đến coi ngó khỏe mạnh cho cư dân khi đồ vật bộ máy lọc nước đương đại, xin hứa nguồn nước trong sáng cho mỗi gia đình. Hơn 60% diện tích dành cho cây xanh và mặt nước, trong đó có lối bách bộ ven sông dài 500m, hồ bơi nước mặn đến 50m lọc bằng muối biển và 5 hồ bơi lớn khác.

Mỗi tầng của công trình chỉ sắp đặt 5-6 căn hộ, giúp tận dụng tối đa ánh sáng đột nhiên và gió trời, chắt bóp năng lượng dùng trong nhà. Hiện công trình đã thi công đến tầng 30 và sẽ bàn giao nhà trong năm 2019.

polyad

Các The View – Riviera Point bề ngoài thông thoáng và tràn ngập ánh sáng đột nhiên. Tham quan công trình tại: 584 Huỳnh Tấn Phát, phố Tân Phú, thị xã 7, TP HCM. Hotline: 028.37738777. Email: [email protected] Thông tin xem tại đây.

Keppel Land có nhiều kinh nghiệm lớn mạnh các khu dân cư bên vịnh Keppel và Marina (Singapore), đang tiến hành mở mang đầu tư tại Việt Nam. Những năm qua, tổ chức đã triển khai loạt công trình lớn như Villa Riviera, The Estella, Estella Heights, Palm City, Empire City và Saigon Centre…

Theo đại diện 1 doanh nghiệp sản xuất công trình, những cư dân sinh sống tại các công trình đã hoàn tất của chủ đầu tư này đều rất chấp thuận về sự lựa chọn của mình.

“Không những thế, giá trị của nả của họ còn gia tăng theo thời kì bởi các công trình đều tọa lạc ở những vị trí kế hoạch”, vị này nhấn mạnh.

Ánh Thúy