Sở hữu căn hộ phía Tây Hà Nội với 1,1 tỷ đồngĐại diện Hệ thống Siêu thị công trình Bất động sản STDA cho biết, trong quý III/2017, thị phần tiếp diễn ghi nhận sự tăng trưởng về nguồn cung của phân khúc căn hộ vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu của gần như người mua ở thực. Dù nguồn cung tăng nhưng lượng thương lượng lại không có nhiều đột biến do quý khách càng ngày càng kỹ tính trong việc chọn lọc nơi ổn định gia đình.

Trước đây, với số tiền từ 1,1 đến 1,8 tỷ đồng, quý khách chỉ có nhu cầu về 1 chỗ ở mới, khang trang, sạch sẽ thì bây giờ, người mua đã có thêm nhiều tiêu chí khác như gần nhà trường, một thể các con phố đi khiến, kiểu dáng sáng tạo, một thể ích đồng bộ và có cảnh quan môi trường rộng thoáng.

“Thực tế, với tầm tiền 3-5 tỷ đồng, quý khách sẽ có nhiều chọn lọc về khu căn hộ đắt tiền, đáp ứng các tiêu chí về an ninh và một thể ích sống. Tuy nhiên, với tầm tiền hơn 1 tỷ đồng, người mua thường phải cân não để chọn lọc giữa các tiêu chí về vị trí, không gian và một thể ích sống”, đại diện STDA cho hay.

Cũng theo vị này, nguồn cung căn hộ khoảng 1 tỷ đồng chưa nhiều. Nếu muốn sống trong không gian rộng thoáng, người mua phải chấp thuận ở xa trọng tâm, không một thể dụng cho việc chuyển di và học tập của con cái. Ngược lại, khi ở gần trọng tâm, cư dân buộc sinh sống trong các khu căn hộ chật chội, thiếu không gian và một thể ích sống.

can-ho-mot-ty-dong

Đáp ứng nhu cầu của quý khách, STDA giới thiệu khu căn hộ The K – Park nằm ở vị trí đẹp nhất của công trình La Casta thuộc khu thị thành Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội). Các căn hộ có giá từ 1,1 tỷ đồng nhưng sở hữu nhiều một thể ích đồng bộ của toàn khu thị thành Văn Phú và địa bàn xung nói quanh. Đó là khu quảng trường rộng 9.000m2, bộ máy cây xanh, những con các con phố hoa và thảm cỏ xanh… tạo cảm giác hài hoà về màu sắc và môi trường khí hậu.

Bên cạnh đó, The K – Park cũng được thụ hưởng những một thể ích của khu công viên chung, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu thể dục thể thao ngoài trời, vườn nướng BBQ công cộng, công viên văn hóa thể thao 100ha mang lại không khí trong lành.

can-ho-mot-ty-dong-1

Một toàn bộ diện tích tại The K – Park được dùng để tăng trưởng các khu một thể ích chung như bể bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, trọng tâm thương nghiệp, phòng tập gym, siêu thị… Liên hệ: Hệ thống Siêu thị công trình Bất động sản STDA và Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn. Hotline: 0963.242.686. Website: sieuthiduan.vn/du-an/the-k-park/1481.

Xung nói quanh công trình là các khu biệt thự, liền kề rẻ tầng nên có tầm nhìn rộng thoáng, không bị che khuất bởi các tòa nhà cao tầng và được được lợi nhiều một thể ích về cơ sở vật chất và liên lạc. Từ đây, cư dân một thể dụng kết nối tới trọng tâm thị thành từ trục các con phố mới Lê Trọng Tấn với các con phố Tố Hữu, các con phố cao tốc Láng Hoà Lạc, các con phố vòng đai 4 của Hà Nội. Bên cạnh đó, tuyến ô tô buýt nhanh BRT 01 kết nối từ Kim Mã đến khu thị thành Văn Phú đã đi vào hoạt động, thuận lợi cho cư dân tham dự liên lạc.

Chủ đầu tư đang hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng cho người mua nhà. Bên cạnh đó, từ ngày 26/6, 150 quý khách trước nhất có thương lượng thành công tại công trình sẽ có thời cơ nhận 1 giải nhất là xe SH 125i giá trị 70 triệu đồng; 2 giải nhì mỗi giải 1 tivi Led sony giá trị 15 triệu đồng và 1 giải ba tivi LED Samsung giá trị 7 triệu đồng.

Huệ Chi