Sở hữu căn hộ Officetel tại Lancaster Lincoln với 1,9 tỷ đồngCăn hộ Officetel đáp ứng cả hai công năng, vừa ở vừa làm cho văn phòng nên phù hợp với các đơn vị khởi nghiệp và các công ty nhỏ có nhu cầu thuê văn phòng nhưng chưa đủ vốn đầu tư để thuê mặt bằng trong các tòa văn phòng lớn.

Tọa lạc ngay tại số 428-430 Nguyễn Tất Thành, huyện 4, TP HCM, liền kề với trọng tâm vốn đầu tư-kinh tế huyện 1, Lancaster Lincoln thỏa mãn được nhu cầu sở hữu hoặc cho thuê văn phòng ngay tại trọng tâm. Dự án sẽ cung cấp cho thị phần 298 căn Officetel.

polyad

Với lối kiến trúc và bắt mắt sống đậm chất Mỹ, căn hộ Officetel Lancaster Lincoln đáp ứng nhu cầu ở và làm cho việc cho các công ty mới.

Bên cạnh đó, Lancaster Lincoln còn được tích hợp thêm Dreamplex – mô phỏng không gian làm cho việc san sẻ được thiết bị rất nhiều các chức năng đương đại do chính chủ đầu tư TTG Holding sáng lập. Dreamplex 1 cũng là nơi cựu Tổng thống Mỹ – Barak Obama ghẹ thăm và nói chuyện với thanh niên khởi nghiệp vào năm 2016. Văn phòng Dreamplex 1 sẽ xin hứa cho các công ty về không gian họp hành giỏi.

Với diện tích vừa phải từ 34,5 đến 65m2, Officetel Lancaster Lincoln vừa là không gian sống luôn tiện nghi cho người trẻ, vừa luôn tiện lợi để làm cho 1 văn phòng làm cho việc gọn ghẽ cho từ 5 đến 10 người.

polyad

Lancaster Lincoln còn thiết bị sảnh đón riêng dành cho cư dân officetel, có địa bàn bảng tên riêng và nhà sản xuất lễ tân, che chở 24/7.

Dự án còn có tòa tháp luôn tiện ích biệt lập với hàng loạt luôn tiện ích có bảo đảm như hồ bơi tràn chân trời rộng 400m, cao trên 27m; vườn địa đàng không gian xanh 1.000m2; khu gym – yoga đương đại; chuỗi café, nhà hàng, tiếp khách đẳng cấp, siêu thị mini, bộ máy giặt ủi khoa học Nhật…

polyad

Tháp luôn tiện ích biệt lập cao 8 tầng nơi cư dân Officetel Lancaster Lincoln thu giãn chuỗi luôn tiện ích đương đại. Dự án Lancaster Lincoln được cung cấp bởi Hệ thống Mentor, Connector của www.nghemoigioi.vn (1 mặt hàng của CENLAND). Hotline: 0933 85 2332. Website: nghemoigioi.vn.

Lễ thông báo căn hộ Officetel Lancaster Lincoln sẽ được đơn vị vào lúc 8h-12h ngày 30/9 tại Pullman Saigon Center, số 148 Trần Hưng Đạo, huyện 1, TP HCM. Các căn hộ có mức giá từ 1,9 tỷ đồng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn dành nhiều giải thưởng lên tới 100 triệu đồng cho mọi người.

Cơ cấu giải thưởng gồm giải đặc trưng là gói kiểu dáng Co-working thông minh giá trị 50 triệu đồng; giải nhất Apple Macbook Air (2017) giá trị 25 triệu đồng; giải nhì máy tính bảng iPad Wifi Cellular 128GB (2017) giá trị 15 triệu đồng; hai giải ba Apple Watch S2 giá trị 10 triệu đồng.

Huệ Chi