Sở hữu căn hộ ở tòa nhà cao nhất quận Hà Đông với 600 triệu đồngCụ thể, với chính sách bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư, người mua chỉ phải trả tiền trước 600 triệu đồng để sở hữu căn hộ trị giá 2 tỷ đồng.

Ưu đãi khi mua căn hộ

Theo đại diện chủ đầu tư, khi mua căn hộ, các bạn chỉ cần trả tiền 600 triệu đồng đợt 1 – tương đương khoảng 30% trị giá căn hộ. Phần còn lại được nhà băng hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng, thời kì vay vốn lên đến 20 năm. Khách hàng không dùng chính sách nhà băng được chiết khấu lên đến 9% trị giá căn hộ.

polyad

Căn hộ tại Tokyo Tower có mức giá từ 20 triệu đồng 1 m2 với diện tích phổ biến 75-133m2.

Ngoài ra, việc chia tiến độ trả tiền khiến 6 đợt cũng giúp người mua chủ động về vốn đầu tư.

Chính sách này được vận dụng và kéo dài đến 15/2/2018 để người mua nhà dùng khoản tiền chiết khấu xoay vòng vốn, đầu tư.

Điểm nhấn của Tokyo Tower

Chủ đầu tư công trình cho biết, quý III/2017, thị phần Hà Nội có khoảng 8.300 căn hộ được mở bán mới, trong đó bản đồ phía Tây và Tây Nam chiếm tới 60%, đàm phán tại Hà Đông chiếm 23%.

Sự đột phá về hạ tầng liên lạc (tuyến phố sắt trên cao, xe bus nhanh BRT…) là cú hích giúp thị phần địa ốc bản đồ này lôi kéo lượng lớn các bạn ở thực và nhà đầu tư.

Trong số các công trình tại Hà Đông, Tokyo Tower nổi trội khi là tòa nhà cao nhất bản đồ (quy mô 51 tầng nổi và 4 tầng hầm). Với mẫu mã cửa kính bao phủ 65%, Tokyo Tower sẽ khoác lên mình vẻ mặt sang trọng, mang khuynh hướng của các tòa cao ốc đương đại tại Việt Nam và trên toàn cầu.

polyad

Thiết kế cửa kính hướng ánh sáng đột nhiên của Tokyo Tower.

Mang tên gọi của thủ đô Nhật Bản, Tokyo Tower thấm đẫm cảm hứng từ xứ sở hoa anh đào. Công trình có đế móng dày tới 4,5m. Đi kèm là bộ máy móng, hầm, dầm, giằng, khung được vun đắp với thiết bị và kỹ thuật hiện đại, chống được địa chấn trên 7,5 độ richte.

Bên cạnh có bảo hành lâu dài thi công, nhân tố an toàn cho cư dân cũng xin hứa với bộ máy chống cháy sáng tạo Sprinkler và cầu thang máy thoát hiểm đương đại.

Cụ thể, bộ máy Sprinkler có kỹ năng kỹ sảo phân lập các bản đồ cháy, tự động chữa cháy bằng vòi phun nước khi có khói. Thang máy cứu hỏa (trị giá hơn 18 tỷ đồng) được nối liền từ tầng 1 đến tầng 51, sở hữu nguồn điện riêng để xin hứa vận hành thông thường trong trường hợp nguy cấp.

Ngoài ra, chủ đầu tư công trình còn tích hợp nhiều tiện thể ích sang trọng, xếp đặt kỹ thuật trong tòa nhà. Trong đó, điểm nhấn là trọng điểm thương nghiệp mô phỏng One Stop Shop (OSS), tiêu khiển ăn nhậu tích hợp 1 điểm đến.

polyad

Chủ đầu tư xin hứa bàn giao và vận hành công trình trước ngày 30/5/2018. Chi tiết địa chỉ đơn vị cung cấp chính thức: Công ty cổ phần Dịch vụ Địa ốc TSG (TSG Land). Địa chỉ: tầng 5, tòa CT1 The Pride, khu thị thành An Hưng, Hà Đông, Hà Nội. Hotline: 0961 169 169 – 0946 246 988 – 0985 555 575, blog.

Đơn vị bảo lãnh cho công trình là Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVComBank). Về tiến độ công trình, chủ đầu tư – liên danh Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam (Vinafor) và Công ty cổ phần Sông Đà 1.01 xin hứa bàn giao và vận hành công trình trước ngày 30/5/2018.

Ngày 24/12, đơn vị cung cấp TSG Land cộng tác với chủ đầu tư đơn vị lễ mở bán Tokyo Tower ngay tại văn phòng công trình – số 55, tuyến phố 430, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Tại sự kiện, các bạn có thời cơ bốc thăm các giải thưởng và quà tặng quyến rũ.

Huyền Anh