Sở hữu căn hộ ba phòng ngủ tại Hà Nội với 900 triệu đồngVimefulland gần đây cho ra mắt công trình The Emerald ở phía Tây Hà Nội với phổ biến diện tích từ 82 đến 149m2, có 2-4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu cho những gia đình trẻ và nhiều thế hệ.

Sở hữu vị trí đẹp, ngay cạnh The Manor (khu thành phố Mỹ Đình – Mễ Trì), The Emerald được chào bán với giá từ 2,3 tỷ đồng 1 căn. Đơn vị cung cấp STDA đưa ra nhiều ưu đãi cho người mua nhà.

Chỉ cần trả tiền trước 900 triệu đồng, các bạn có thể sở hữu căn hộ ba phòng ngủ mà không phải đóng thêm bất cứ khoản mức giá nào cho đến khi nhận nhà. Phần còn lại sẽ được trả tiền sau khi bàn giao nhà. Chủ đầu tư xin hứa bàn giao đúng tiến độ và có nhà băng bảo lãnh.

so-huu-can-ho-ba-phong-ngu-tai-ha-noi-voi-900-trieu-dong

The Emerald sở hữu vị trí đắc địa phía Tây Hà Nội.

Từ ngày 10/9, Vimefulland sẽ khai trương các căn hộ mẫu công trình The Emerald tại tầng 10 của toà nhà Sông Đà (Sudico), Mỹ Đình, Hà Nội. Khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm, cảm nhận căn hộ trước khi đặt mua..

Tất cả căn hộ mẫu sẽ được bài trí theo cá tính tân cổ điển với nội thất đẳng cấp, tiện nghi và tiên tiến. Khách hàng có thể mục sở thị những điểm dị biệt trong các kiểu dáng và nội thất của The Emerald do thương hiệu NKB Archi Pháp trực tiếp kiểu dáng.

Trong đó, căn hộ có cửa kính hai lớp cách âm, cách nhiệt; sàn gỗ ba lớp lót du nhập chống bong tróc, phồng rộp; thiết bị bảo dưỡng hoàn thiện sang trọng, bộ máy chuông điện tử hiển thị hình ảnh an toàn; kiểu dáng căn hộ lấy sáng tình cờ. Chủ đầu tư sắp đặt các phòng chức năng tinh tế, xin hứa trọn vẹn công năng tiêu dùng của mỗi phòng.

so-huu-can-ho-ba-phong-ngu-tai-ha-noi-voi-900-trieu-dong-1

Căn hộ có nhiều khí chất The Emerald đều chú trọng tăng trưởng không gian xanh. Liên hệ: Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 hàng hóa của Cenland). Hotline: 0981 941 688.

Nhân dịp khai trương căn hộ mẫu, các bạn đăng ký mua thành công sẽ được tặng ngay 1 bộ Smart home giá trị 38 triệu đồng và thời cơ nhận 10 bộ nội thất sofa du nhập từ Nhật Bản giá trị 22 triệu đồng. Khách hàng còn được tham dự chương trình bốc thăm may xe Mecerdes C200 giá trị 1,4 tỷ cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Huệ Chi