Sở hữu biệt thự biển với 5 tỷ đồngUu đãi đến 3 tỷ đồng

Vừa ra mắt thị phần, chủ đầu tư The Coast Villas dành nhiều ưu đãi lớn cho mọi người nhằm giảm nhẹ giá tiền đầu tư, thích hợp với kỹ năng kỹ sảo chi trả của giới đầu tư mua cùng lúc nhiều hàng hóa, nhắc cả những người mới gia nhập thị phần BĐS nghỉ dưỡng.

Khi mua thời điểm này, khách được nhận ngay lợi nhuận 2 tỷ đồng trở lên từ bảo đảm cho thuê trong vòng 3 năm, trọn gói ưu đãi kỳ nghỉ có tổng trị giá đến 1 tỷ đồng, tương đương với 150 đêm nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao tại Phú Quốc. Nhờ đó, tổng trị giá trả tiền 1 căn vi la The Coast Villas chỉ khoảng 5 tỷ đồng.

polyad

Dự án vi la biển The Coast Villas.

Tiết giảm giá tiền vun đắp

Theo đại diện chủ đầu tư, để có mức giá thích hợp, tổ chức phải tiết giảm tối đa giá tiền vun đắp bằng cách ngoại hình vi la 1 tầng. Phương án này vừa giảm đáng nhắc giá tiền vun đắp, vừa tạo nên không gian nghỉ dưỡng mới mẻ cho chủ sở hữu vi la.

Với diện tích từ 180m2 (1-2 phòng ngủ), người sở hữu dễ mua dễ đầu tư cho thuê trong khu du hý vững mạnh tại Bãi Trường, Phú Quốc. Trong khi đó, Phú Quốc được hưởng điều kiện đột nhiên ưu đãi nên vi la tại đây ít chịu tác động của bão, tránh tối đa giá tiền dọn dẹp và vun đắp.

polyad

Liên hệ hotline: 0906 999 161. Website: www.thecoastvillas.vn.

The Coast Villas mở ra khoảng không gian thoáng đạt bằng cách biến hóa các vách ngăn giữa chung và riêng để thay bằng những mành lá cây rũ trên mái cùng hồ bơi riêng phân cách giữa phòng khách, bếp ăn và phòng ngủ.

Dự án được điều hành vận hành bởi thương hiệu Mỹ, thuộc top 5 tập đoàn khách sạn lớn nhất toàn cầu, đảm bảo an toàn cho gia chủ, đồng thời đẩy kỹ năng kỹ sảo cho thuê vi la tăng cao.

Tiềm năng đầu tư tại Phú Quốc

Phú Quốc được mệnh danh là “thủ phủ resort” của Việt Nam với ngành nghề du hý vững mạnh. Hàng loạt công trình ngàn tỷ xuất hiện giúp đổi thay vẻ mặt cho hòn đảo này như trường bay quốc tế; những tuyến tuyến đường liên lạc mạch máu như tuyến đường trục Bắc – Nam, tuyến đường lòng vòng đảo, cảng du hý quốc tế, casino, cáp treo…Sở hữu vị trí thuận lợi, thời kì chuyển dịch từ các tỉnh thành trong nước và những nước phụ cận tới Phú Quốc chỉ tốn khoảng 1-2 giờ.

The Coast Villas nằm tại điểm giao lộ trục trọng điểm Bãi Trường 36m và trục trọng điểm hội nghị và quảng trường biển 82m nên có điều kiện thuận lợi để gia tăng trị giá.

“Nhờ những ưu thế này, BĐS đảo ngọc có nhiều tiềm năng vững mạnh. Hoạt động mua bán và cho thuê vi la biển sẽ trở thành sôi nổi và vững mạnh mạnh”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Huệ Chi