SML Việt Nam tặng học bổng cho trẻ em nghèo Củ ChiCông ty TNHH SML Việt Nam vừa tổ chức chương trình học bổng “Trao yêu thương, trẻ đến trường” cho học trò nghèo hiếu học của xã Phước Thạnh, quận Củ Chi, TP HCM.

Doanh nghiệp đã hỗ trợ kệ sách, bàn ghế và hơn 1.000 đầu sách tham khảo, relax cho các học trò Trường Tiểu học An Phước. Đồng thời tặng học bổng giá trị 50 triệu đồng cho các em học trò nghèo hiếu học tại xã Phước Thạnh; ủng hộ 20 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của xã.

polyad

50 em học trò trường tiểu học An Phước nhận học bổng “Trao yêu thương, trẻ đến trường” của tổ chức.

Ông Chan Tak Leung – Tổng giám đốc Công ty TNHH SML Việt Nam, san sớt duyệt y chương trình, các em sẽ cảm thấy mình được quan tâm và khích lệ không chỉ từ gia đình và lớp học mà còn từ xã hội; góp phần chia sẻ yêu thương nuôi dưỡng niềm tin và mơ ước của các em vào cuộc sống.

Chuyến đi thực tiễn tại xã Phước Thạnh, quận Củ Chi là hoạt động từ thiện thường niên của Công ty SML Việt Nam.

Mỗi năm, tổ chức đều dành ngân sách cho các hoạt động vì cộng đồng, xã hội tại các địa bàn tỉnh thành trên cả nước. Thời gian tới, tổ chức sẽ tham dự 1 số chương trình gây quỹ từ thiện như BBGV Fun Run…

Tập đoàn SML thành lập năm 1985, trụ sở chính đặt tại Hong Kong, hoạt động tại hơn 30 đất nước trên toàn toàn cầu.

polyad

Tổng giám đốc SML Việt Nam (phải) tặng biểu trưng cho đại diện xã và Hiệu trưởng trường tiểu học An Phước.

Tại Việt Nam, nhà máy của Tập đoàn đặt tại Bình Dương, đi vào hoạt động cung ứng năm 2012 với gần 500 người lao khích lệ. Công ty chuyên cung ứng và cung cấp các hàng hóa nhãn dệt, nhãn ép nhiệt, thẻ bài, nhãn mã vạch (bar code), RFID cho các thương hiệu phong cách nức tiếng toàn cầu như Adidas, Gap, Target, H&M, Zara,…

Năm 2010, Tập đoàn SML vào Top 100 nhà cung cấp khoa học tin tức về Logistics do Inbound Logistics bình chọn, và Top 100 công trình chuỗi cung ứng từ Supply & Demand Chain Executive.

Thanh Thư

Tập đoàn SML do Tiến sỹ Simon Suen sáng lập. Hiện ông là Chủ tịch danh dự của tập đoàn. Ông được trao bằng Tiến sỹ Khoa học Xã hội Danh dự từ Đại học Baptist Hong Kong và Thẩm phán hòa giải từ Chính phủ nước này.

Năm 2013, ông đã đạt giải thưởng “Doanh nhân Trung Quốc” của EY trong danh mục “Sản phẩm công nghiệp” nhờ cống hiến trong hoạt động buôn bán của SML và đóng góp vào các chương trình thiện nguyện xã hội.