Siêu thị điện máy giảm giá đầu mùa nóngVừa bước vào trung tuần tháng 3, thời tiết tại bản đồ TP HCM và các tỉnh phụ cận trở thành nóng nực, nắng nóng. Nhiều gia đình sắm mua các hàng hóa máy lạnh, quạt lạnh, quạt khá nước… để “hạ nhiệt”. Vì vậy, thị phần điện máy khởi đầu trở thành nở rộ, các trọng tâm – siêu thị buôn bán điện máy đua nhau tung ra các chương trình khuyến mại rộng rãi nhằm lôi kéo người mua.

MUỐN MÁT THÌ ĐẾN THIÊN HÒA (xin bài edit)

Nhiều người mua khởi đầu chọn mua hàng hóa điện lạnh.

Đại diện của Điện máy Thiên Hòa san sẻ, xu thế tiêu dùng của người mua ngày nay ngày 1 đương đại và sáng tạo hơn. Nhiều người đến với Thiên Hòa không chỉ chọn các sản giải nhiệt của các nhà cung cấp quan hệ lâu dài, mức giá hợp lý mà còn quan tâm đến nhà cung cấp, chính sách khuyến mãi từ nhà bán buôn.

Nắm bắt trước được thị phần, ngoài việc giảm giá các hàng hóa chuyên dụng cho giải nhiệt, Điện máy Thiên Hòa mang đến cho người mua chương trình “Giải nhiệt mùa nóng” từ ngày 16/3 với những đặc quyền. Siêu thị tiếp diễn giảm giá đến 50% các hàng hóa giải nhiệt, tặng thêm voucher mua hàng lên đến 2 triệu đồng.

MUỐN MÁT THÌ ĐẾN THIÊN HÒA (xin bài edit) - 1

Nhiều ưu đãi tại điện máy Thiên Hòa.

Khi mua các hàng hóa máy lạnh tại Điện máy Thiên Hòa trong dịp này, người mua sẽ được miễn hoàn toàn phí lắp đặt, giảm 50% phí vật tư và tặng thêm 1 năm bảo dưỡng không thu phí.

Mặc dù thị phần đang bước vào mùa cao điểm, phòng ban giao hàng và lắp đặt lúc nào cũng trong trạng thái quá tải nhưng Thiên Hòa vẫn xin hứa sẽ giao hàng đên tận tay người mua trong vòng 4 giờ. Siêu thị sẽ mang quạt lạnh đến cho người mua tiêu dùng trong thời kì chờ chực bảo trì bảo dưỡng.

MUỐN MÁT THÌ ĐẾN THIÊN HÒA (xin bài edit) - 2

Khách mua hàng tại điện máy Thiên Hòa.

Ngoài việc trả góp lãi suất 0% cho người tiêu dùng thẻ nguồn vốn vay các nhà băng như Sacombank, HSBC, ANZ, Shinhanbank, Citibank, Techcombank…,Thiên Hòa còn giảm giá thêm 5-30% cho người mua trả tiền bằng thẻ nguồn vốn vay của Sacombank.

Bên cạnh đó, siêu thị còn triển khai chương trình “Đổi cũ sở hữu mới”. Theo đó, mọi người sẽ được đổi đồ cũ đang tiêu dùng để lấy các hàng hóa mới đang có mặt tại Điện máy Thiên Hòa với mức trợ giá lên đến 2 triệu đồng. Chi tiết truy tìm cập trang web www.dienmaythienhoa.vn hoặc địa chỉ Gọi ngay 19001829.

(Nguồn: Thiên Hòa)