Siêu thị Co.opmart giảm giá hơn 6.000 sản phẩm trong chương trình ‘Black Friday’Từ tương lai 21/11, lần trước tiên bộ máy siêu thị hàng dùng nhanh Co.opmart và Co.opXtra thử nghiệm hình thức đồng loạt giảm giá mạnh nhất có thể cho hàng loạt mặt hàng không thể xem nhẹ theo chương trình “Black Friday” của Mỹ.

polyad

Chương trình khuyến mãi sẽ lôi kéo 1 lượng lớn anh chị em đổ về siêu thị Co.opmart.

Theo tiêu chí, trong tuần thứ ba của “Tháng trân trọng hàm ân anh chị em 2017”, bộ máy siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước sẽ đồng loạt ứng dụng giảm giá cho hàng loạt mặt hàng dùng trong 6 ngày liên tục để tạo hiệu ứng mua sắm chắt lót cho người dùng với chủ đề “6 ngày cuồng nhiệt mua sắm”.

“Black Friday” lần trước tiên được bộ máy siêu thị Co.opmart và Co.opXtra ứng dụng thí nghiệm trên 60.000 mặt hàng nhu yếu trong chương trình “6 ngày cuồng nhiệt mua sắm”, từ ngày 21/11 đến 26/11, đồng loạt tại bộ máy siêu thị trên cả nước.

polyad

Siêu thị đã sẵn sàng cho siêu giảm giá Black Friday tại bộ máy Co.opmart và Co.opXtra.

Các loại bột giặt, dầu gội đầu, nước rửa chén, sữa tắm, bình đun siêu tốc, các loại phương tiện bếp núc và nồi inox, áo quần bắt mắt giới tính, bếp ga, cây lau nhà, chảo chống dính, chăn drap, đồ lót, nước tẩy toilet, bàn chải đánh răng, bia Sapporo, khô bò, Pepsi, bánh Kinh Đô, hộp đựng thức ăn… sẽ tụ họp giảm nửa giá với số lượng lớn.

Bên cạnh chương trình Black Friday “6 ngày cuồng nhiệt mua sắm”, người dùng đến mua sắm trong tuần lễ cuối của “Tháng trân trọng hàm ân anh chị em 2017” sẽ được hưởng lợi kép khi siêu thị Co.opmart và Co.opXtra ứng dụng đồng thời chương trình mỗi ngày giảm giá đến 50% cho 1.000 mặt hàng. Ngoài ra, mỗi ngày, anh chị em được tặng từ 1 đến bốn iPhone 8 Plus chính đơn vị.

(Nguồn: Co.opmart)