Showroom vật liệu xây dựng Hải Linh giảm giá đến 30%Theo đại diện showroom Hải Linh, ngay từ ngày thứ nhất vận dụng ưu đãi vào đầu tháng 11, nhiều anh chị đến thăm quan, mua sắm. Qua 1 tháng triển khai, hàng ngàn người đã đến showroom để mua các hàng hóa với giá ưu đãi. Để tri ân anh chị, showroom Hải Linh tiếp diễn ưu đãi đến hết ngày 10/2/2018.

showroom-hai-linh-giam-gia

Hải Linh ưu đãi tặng quà lớn nhất trong năm.

Theo đó, những anh chị mua gạch ốp lát, thiết bị lau trùi… trên bộ máy showroom Hải Linh và order trực tuyến đều được vận dụng chính sách giảm giá từ 10 đến 30% cho mỗi đơn hàng.

Showroom Hải Linh còn tặng ngay hộp đựng xà phòng American Standard WF-8006 nhập cảng Mỹ giá trị hơn 3 triệu đồng cho đơn hàng tổng giá trị trên 30 triệu đồng và mũ bảo hiểm có bảo hành lâu dài chính nhà sản xuất với đơn hàng từ 5 triệu đến 30 triệu đồng. Khách hàng có hóa đơn trên 70 triệu đồng sẽ nhận ngay Combo sen tắm Viglacera VG501 và hộp đựng xà phòng American Standard WF-8006.

showroom-hai-linh-giam-gia-1

Mua hàng giá ưu đãi, nhận thêm quà tặng là thời cơ dành cho phần lớn anh chị khi tuyển chọn nguyên liệu vun đắp trên toàn bộ máy showroom Hải Linh.

Ngoài chính sách ưu đãi lớn, anh chị sẽ được mua sắm trong không gian showroom nguyên liệu vun đắp tiên tiến, đẳng cấp có tiếng tại Hà Thành. Điều đó được thể hiện ngay trong tính nhiều hình thức, phong phú các chuỗi hàng hóa gạch ốp lát, thiết bị lau trùi của các thương hiệu có tiếng như gạch Tây Ban Nha, gạch Ý, gạch nhập cảng Châu Âu, gạch Taicera, Đồng Tâm; thiết bị lau trùi Viglacera, ToTo, Inax, Cotto…

Thời điểm này, showroom Hải Linh chú trọng đến khâu cung cấp hàng hóa. Tất cả các hàng hóa từ gạch ốp lát đến thiết bị lau trùi như bồn cầu, chậu rửa, sen tắm, vòi chậu, phụ kiện phòng tắm liên tục được cập nhật các mẫu mới, mẫu bán chạy để đáp ứng đủ nhu cầu mua hàng trong dịp cuối năm.

showroom-hai-linh-giam-gia-2

Lượng khách đến Showroom Hải Linh mua thiết bị lau trùi, gạch ốp lát tăng mạnh.

Theo đại diện Showroom Hải Linh, các mẫu gạch ốp lát nhập cảng châu Âu và nhiều mẫu gạch thương hiệu luôn luôn có chữ tín được trưng bày nhiều mã mới. Năm nay, lượng khách chọn mua các hàng hóa gạch sang trọng ngày 1 nhiều tăng 20% so với thời điểm năm ngoái.

Đối với các mẫu thiết bị lau trùi, anh chị vẫn chuộng những mẫu hàng hóa có giá tầm trung, những hàng hóa này đáp ứng tiêu chí giá vừa phải mà vẫn xin hứa có bảo hành lâu dài tốt. Lượng khách mua thiết bị lau trùi: sen tắm, vòi chậu và phụ kiện cũng tăng hơn cùng kỳ năm trước 15%.

Trong 1 tháng vừa qua, để có thể dùng cho mau chóng và kỹ lưỡng khi lượng khách đổ về showroom gấp đôi ngày thường, Hải Linh đã phải tăng cường lực lượng dùng cho bán hàng và chuyên chở để nhằm dùng cho các anh chị mua sắm số lượng lớn với nhiều chuyến xe giao hàng tận nhà mỗi ngày. Ước tính, từ khi khởi đầu khuyến mãi đến thời điểm hiện giờ, Showroom Hải Linh đã dùng cho hơn 1.000 lượt anh chị đến tuyển chọn hàng hóa.

(Nguồn: Công ty Hải Linh)

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

– Showroom 1: Số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 02435 57 09 99 – 0968 12 17 17

– Showroom 2: Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 02438 58 66 55 – 0936 55 22 66

– Tổng kho: Tòa nhà Thông Tấn, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội. ĐT: 024 37970398

Website: hailinhgroup.com.vn. Email: hailinhgroup.com.vn