Shophouse P.H Complex Nha Trang giá từ 2 tỷ đồng một cănTheo ông Phạm Ngọc Vũ – Tổng giám đốc Sàn thương lượng Bất động sản Đất Phố, Nha Trang có nguồn hơich du hý trong và ngoài nước hơi lớn nhưng các công trình đất đai lớn mạnh dòng mặt hàng shophouse vẫn chưa rộng rãi, dù nhận nhiều quan tâm từ giới đầu tư và quý hơich.

Trong khi đó shophouse hay nhà xã thương nghiệp là loại hình đất đai đất đai liên kết buôn bán, sở hữu nhiều lợi thế so với các loại hình đất đai hơic. Shophouse có lợi thế về diện tích, không gian, vị trí, thường nằm tại trọng điểm thương nghiệp hay thành xã lớn, nơi có dân cư đông đúc, sầm uất. Nhà xã thương nghiệp thường nằm ở vị trí tầng 1 các tòa nhà lớn, trong khu xã sầm uất. Lợi thế mang lại cho chủ căn hộ chính là vừa có thể định cư vừa có thể tận dụng để liên kết buôn bán.

“Nha Trang hiện tại chưa có nhiều công trình shophouse, thị phần rộng và còn ít khó khăn. Cộng thêm giá tiền ở mức vừa phải nên shophouse giúp các nhà đầu tư bảo đảm thanh khoản cho các căn hộ của mình”, ông Vũ giám định.

polyad

Shophouse P.H Complex Nha Trang cấp sổ đỏ riêng và tiêu dùng ổn định, lâu dài.

Ông Vũ cho biết hiện tại nguồn cung shophouse chỉ chiếm từ 1-3% trên tổng số các căn hộ của 1 công trình và khoảng 5% ở các khu thành xã lớn. Trong khi đó nhu cầu mua căn hộ shophouse thì luôn trong hiện trạng “nóng sốt”. Cung nhỏ hơn cầu khiến cho cho cho giá tiền ở mức cao nhưng lượng mặt hàng không đủ. Bên cạnh đó, giá tiền các căn shophouse còn có kỹ năng kỹ sảo tăng 15-30% sau từ 1-2 năm, thậm chí có thể cao hơn sau lớn mạnh thành khu xã thương nghiệp.

Nhà xã thương nghiệp có bề ngoài thuận lợi cho việc tối ưu hóa mục đích tiêu dùng. Vì có thể khiến cho đất đai, cũng có thể lớn mạnh các doanh nên chủ căn hộ sẽ mất ít giá thành hơn giả định muốn chuyển đổi các mục đích tiêu dùng. Trong trường hợp chủ hộ không trực tiếp tiêu dùng có thể cho thuê lại thu lợi nhuận cao hàng tháng.

“Chính những thế mạnh trên khiến cho cho các công trình shophouse tại Nha Trang giới thiệu mặt hàng là tiêu thụ tốt, nhất là những công trình giá hợp lý từ các chủ đầu tư có bảo đảm”, ông Vũ đề cập.

polyad

Khách hàng tìm hiểu tin tức mặt hàng shophouse P.H Nha Trang. Thông tin mở bán địa chỉ số smartphone: 0902243333.

Cụ thể như công trình Shophouse P.H Complex Nha Trang do Sàn thương lượng Bất động sản Đất Phố cung cấp liên tục nhận sự quan tâm từ quý hơich. Dự án sở hữu vị trí đẹp với 4 mặt tiền tuyến đường chính là tuyến đường Tô Hiệu, Võ Thị Sáu, Trường Sơn, tuyến đường số 1 và khuôn viên bên trong chung cư. Các căn shophouse diện tích dao động từ 80m2 đến 200m2, giá tiền từ 2 tỷ đồng 1 căn.

Theo số liệu của Tổng cục Du lịch Việt Nam, dự kiến thời kỳ 2015-2030 sẽ có hơn 1 triệu hơich du hý quốc tế và từ 2,5-5 triệu hơich du hý nội địa tới Nha Trang. Nhu cầu về hơich sạn ở các phân khúc cũng cần phải tăng thêm khoảng 10.000 căn đối với hơich nước ngoài và khoảng 13.000 căn đối với hơich nội địa. Doanh thu dự kiến cũng sẽ tăng từ 300 triệu đến 1 tỷ USD với hơich quốc tế và 115-500 triệu USD cho hơich du lịch trong nước.

Còn báo cáo thị phần đất đai của Savills, CBRE hay Hiệp hội đất đai Việt Nam cho thấy thị phần đất nền Nha Trang có tính thanh khoản cao. Việc vun đắp, hình thành shophouse và các khu xã thương nghiệp sẽ thuận lợi nhờ nguồn lợi lâu dài từ dòng hơich du hý nghỉ dưỡng.

Các khu mua sắm, buôn bán cũng chính là 1 loại hình lôi kéo du hý mạnh mẽ. Điển nghe đâu Myung Dong – khu mua sắm sầm uất, đắt đỏ bậc nhất xứ Hàn luôn lôi kéo hơich du hý nhờ các nhãn hàng, thương hiệu được vun đắp tập hợp.

Minh Trí