Shopee và Xiaomi hợp tác cung cấp các sản phẩm công nghệÔng Wang Xiang – Phó CEO sang trọng của Xiaomi cho biết, Shopee là 1 trong những nền móng thương nghiệp điện tử có sự vững mạnh mạnh mẽ trong thời kì qua. Sự hài hòa giữa hai bên sẽ giúp Xiaomi mở mang kỹ năng tiếp cận các bạn và mang tới nhiều mặt hàng khoa học cho người sử dụng tại Việt Nam.

Ông Pine Kyaw - Giám đốc Shopee Việt Nam và ông Wang Xiang tại buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược các sản phẩm công nghệ.

Ông Pine Kyaw – Giám đốc Shopee Việt Nam và ông Wang Xiang tại buổi lễ thỏa thuận hài hòa mục tiêu các mặt hàng khoa học.

Được thành lập tháng 4/2010, nhưng sau 7 năm, Xiaomi đã trở thành 1 trong những nhà cung ứng dế yêu bậc nhất Trung Quốc và là cái tên không xa lạ trong làng khoa học toàn cầu. Với kim chỉ nam “Đổi mới cho mọi người”, từ 1 doanh nghiệp chuyên cung ứng phần mềm và hệ điều hành, giờ đây Xiaomi đã vun đắp cả 1 hệ sinh thái Mi-Ecosystem từ các dòng dế yêu sáng tạo Mi & Redmi, Mi TV, router Mi đến nhiều mặt hàng gia đình, thiết bị đeo và các phụ kiện sáng tạo khác.

Với sự có mặt tại hơn 60 đất nước và bản đồ, Xiaomi đang mở mang dấu chân trên toàn toàn cầu để trở thành 1 thương hiệu toàn cầu.

Sự hợp tác giữa Shopee và Xiaomi mang lại nhiều giá trị cho người dùng công nghệ.

Sự hài hòa giữa Shopee và Xiaomi mang lại nhiều trị giá cho người sử dụng khoa học.

Đối với người sử dụng, hài hòa mục tiêu giữa hai “ông lớn” này có ảnh hưởng hăng hái trong nhiều chiều. Đặc biệt, cộng đồng Mifan tại Việt Nam không còn phải lo lắng về vấn đề hàng kém chất lượng, hàng giả xách tay trôi nổi trên thị phần, khi muốn sở hữu những dòng mặt hàng quan hệ lâu dài từ Xiaomi.

Mở gian hàng chính đơn vị của mình trên Shopee Mall, Xiaomi sẽ tận dụng được những ưu thế đặc trưng từ nền móng thương nghiệp điện tử bậc nhất bản đồ Đông Nam Á và Đài Loan như: không thu phí chuyên chở, chính sách bảo trì, đổi trả không thu phí mà Shopee dành cho người sử dụng.

Khách hàng được miễn phí vận chuyển, chính sách bảo hành, đổi trả miễn phí từ Shopee.

Khách hàng được không thu phí chuyên chở, chính sách bảo trì, đổi trả không thu phí từ Shopee.

Shopee luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi lớn, xin hứa mức giá thấp hơn thị phần. Cụ thể, sau khi thỏa thuận hài hòa mục tiêu với Xiaomi, Shopee sẽ mở bán độc quyền Xiaomi Redmi 5 với mức giá chỉ 2,599 triệu đồng trong Flash sale 10h – 13h ngày 7/2. Khi trả tiền bằng Master Card hoặc Virtual Airpay Mastercard, chủ thẻ còn được kém chất lượngm thêm 10% giá mặt hàng.

Truy cập gian hàng chính thức Xiaomi để tham khảo các mặt hàng chính đơn vị đang được sản xuất tại Việt Nam, chế độ bảo trì từ đơn vị kèm gói nhà cung cấp vàng của Shopee Mall. Đặc biệt trong hai ngày 1 đến 2/2, Shopee đồng loạt kém chất lượngm giá hầu hết mặt hàng Xiaomi chính đơn vị. Mỗi thứ Tư hàng tuần đều là ngày Xiaomi với các mặt hàng lựa chọn được gắn mác “thấp quán quân”, khởi đầu với Redmi 5 vào 7/2 này. Xem thêm tại đây. Ứng dụng Shopee có thể vận tải và cài đặt từ Google play và Apple store hoặc tại đây.

(Nguồn: Shopee)