Shop villa mang phong cách Milan giữa lòng Thủ đôTheo san sớt của giới chuyên gia BĐS, vị trí là 1 trong những nhân tố không được xem nhẹ quy định trị giá và tiềm năng sinh lời. Địa thế công trình càng đắc địa, luôn tiện dụng về liên lạc, nằm trong bản đồ có bộ máy cơ sở vật chất và luôn tiện ích hoàn thiện, trị giá càng cao.

“Đó là bởi vì tại sao Shop villa của công trình vi la Imperia Garden mang thời trang Milan lôi kéo sự quan tâm của các nhà đầu tư ngay khi mới ra mắt”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Imperia Garden - Shop villa mang phong cách Milan

Shop villa Imperia Garden được chào bán với số lượng tránh.

Imperia Garden gồm 42 căn vi la, tọa lạc tại hai mặt tiền 203 Nguyễn Huy Tưởng và 143 Nguyễn Tuân. Mặc dù nằm tại ví trí trọng điểm, các căn vi la có giá khó khăn từ 103 triệu đồng 1 m2 đất (chưa bao gồm VAT và tiền vun đắp).

“Đối với những người mua để ở, vi la Imperia Garden góp phần khẳng định đẳng cấp trong giới thượng lưu. Với những nhà đầu tư BĐS, vi la Imperia Garden không chỉ là kênh tích tụ của cải có giá mà có thể nhận thu nhập thường xuyên từ việc cho thuê”, đại diện chủ đầu tư nhận định.

Imperia Garden - Shop villa mang phong cách Milan - 1

Sản phẩm được cung ứng bởi sàn An Bình Land, Highland và Tùng Lâm. Thông tin chính thức về Shop villa Imperia Garden, địa chỉ: hotline: 0919736699; website: imperiagarden.com

Mỗi căn Shop villa Imperia Garden có diện tích đất và diện tích tiêu dùng lớn, mặt tiền con đường 7m, có sân vườn xung nhắc quanh, hầm đỗ xe rộng, mẫu mã sẵn hố chờ cầu thang máy. Theo chủ đầu tư, đây là loại hình BĐS được các nhà buôn bán ưa thích để mở nhà hàng đẳng cấp, spa, thẩm mỹ viện, văn phòng đắt tiền hoặc căn hộ cho người nước ngoài thuê.

“Toạ lạc trong khu dân cư đắt tiền, với hàng chục ngàn căn hộ được vun đắp trong bán kính 2km, nhu cầu thuê Shop villa như Imperia Garden rất lớn. Mặt khác, phần nhiều vi la, nhà xã ở bản đồ này được vun đắp từ lâu nhưng đều kín khách thuê khiến nhà hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, quán cafe, văn phòng đơn vị, trường măng non hoặc trọng điểm ngoại ngữ”, đại diện chủ đầu tư nhắc thêm.

Vị này chứng dẫn 1 căn nhà mặt xã Nguyễn Thị Định có diện tích 60m2, xây 5 tầng đang được chào thuê với giá tới 65 triệu đồng 1 tháng. Trong khi đó, với ưu thế về không gian xanh, liên lạc luôn tiện dụng, diện tích lớn, Shop villa tại Imperia Garden được thẩm định là luôn tiện lợi cho thuê với giá cao.

Thế Đan