SHB vào top 20 ‘nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam’“Nhãn hiệu nổi danh – Nhãn hiệu khó khăn” là chương trình bình chọn quy mô toàn quốc nhằm tôn vinh các công ty có luôn luôn có chữ tín hoạt động hiệu quả và thương hiệu luôn luôn có chữ tín.

Giải thưởng được bình chọn dựa trên 8 tiêu chí theo Luật Sở hữu trí óc và kết quả điều tra trực tiếp người dùng.

VIPA thẩm định cao SHB trong việc rộng rãi hóa mặt hàng, nhà sản xuất; sự tín nhiệm của các công ty luôn luôn có chữ tín trong và ngoài nước; tăng trưởng an toàn, hiệu quả, sáng tỏ; màng lưới rộng khắp và hăng hái tham dự các hoạt động an sinh xã hội.

Lãnh đạo nhà băng cho biết, vào top 20 “Nhãn hiệu nổi danh – Nhãn hiệu khó khăn” cho thấy luôn luôn có chữ tín thương hiệu, luôn luôn có chữ tín mặt hàng, nhà sản xuất của SHB trên thị phần nguồn vốn nhà băng trong nước.

polyad

Ông Lê Đăng Khoa – Phó tổng giám đốc SHB (giữa) nhận bằng cớ nhận “Nhãn hiệu nổi danh Việt Nam 2017”.

Thời gian qua, nhà băng đã cải tiến nhiều mặt hàng, nhà sản xuất được người dùng và đối tác ghi nhận, trong đó có sản phầm không lãng phí “Tình yêu cho con” – gửi góp thích hợp với các gia đình trẻ có mức thu nhập từ nhàng nhàng hơi trở lên. Khi tham dựm người dùng có thể nhận số tiền bảo hiểm lên tới 800 triệu đồng.

Với người dùng có nhu cầu mua nhà, mặt hàng “Căn hộ ước ao” của SHB với lãi suất ưu đãi, thời kì vay lên tới 25 năm, trả góp gốc và lãi hàng tháng.

Ngân hàng cũng có các gói nguồn đầu tư ưu đãi lên đến hàng ngàn tỷ đồng được giải ngân đến công ty nhỏ và vừa; lẫn các doanh nghiệp buôn bán lớn trên thị phần.

SHB còn vun đắp các chính sách, cơ chế nguồn đầu tư theo từng lĩnh vực hàng, đặc trưng từng bản đồ, cung ứng các biện pháp nguồn vốn linh hoạt để hỗ trợ người dùng.

Sau Lào và Campuchia, tới đây, nhà băng sẽ mở chi nhánh nước ngoài thứ ba tại Myanmar.

polyad

SHB được thẩm định cao trong canh tân, thông minh mặt hàng, nhà sản xuất và đáp ứng nhu cầu mọi đối tượng người dùng.

Trong tháng 8 vừa qua, SHB khai trương chi nhánh tại Hà Tĩnh, Đắk Lắk, Hà Nam, Bình Định; chuẩn bị đưa vào hoạt động chi nhánh Tây Ninh vào tháng 10.

Ngân hàng hăng hái các hoạt cộng đồng xã hội như tri ân người có công với cách mệnh vùng Tây Bắc; tài trợ cho người dân vùng lũ tại Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Quảng Ninh; vun đắp trường măng non Mỹ Thuận (Cần Thơ), trường Bách Thuận (Thái Bình)…

Thời gian qua, nhà băng nhận được sự thẩm định hăng hái từ các đối tác, định chế nguồn vốn luôn luôn có chữ tín toàn cầu như Bank of New York Mellon; Tập đoàn dữ liệu Quốc tế IDG, Tạp chí The Asian Banking & Finance (ABF)…

Thanh Thư