SHB ưu đãi lãi suất vay từ 6,5% một nămNgân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) dành gói nguồn hỗ trợ 2.500 tỷ đồng triển khai hai chương trình: “Tiếp sức thành công” và “Tài trợ nhanh theo bản đồ” với lãi suất vay ưu đãi từ 6,5% 1 năm.

Chương trình kéo dài từ nay đến cuối năm tại tất các điểm đàm phán SHB trên toàn quốc, nhằm hỗ trợ tổ chức nhỏ và vừa (SMEs) bổ sung nguồn vốn ngắn hạn chuyên dụng cho cung cấp buôn bán và cán đích chỉ tiêu năm 2017 thành công.

Với chương trình “Tiếp sức thành công”, 17 lĩnh vực được SHB ưu ái cho vay gồm thuốc, hoá dược, dược chất; cao su, nhựa, phân bón, hoá chất; điện tử, máy vi tính quang học, thiết bị viễn thông; dệt, may, cung cấp trang phục và da giày; nông phẩm, lương thực, thực phẩm… Thời hạn vay ngắn, không quá 6 tháng.

polyad

Chương trình “Tài trợ nhanh theo bản đồ” được SHB quy tụ cấp vốn cho các ngành nghề kinh tế ưu ái dựa trên kết quả dò hỏi đặc điểm kinh tế – xã hội vùng.

Trong đó có Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ; Đồng bằng Sông Cửu Long; TP HCM; bản đồ Tây Nguyên; Bắc Trung Bộ và đồng bằng sông Hồng. Lãi suất gói này từ 6,5% 1 năm, thời kì vay lên tới 12 tháng.

Chia sẻ về 2 chương trình này, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Lê cho biết, mức lãi suất 6,5% 1 năm là thích hợp để các tổ chức SMEs tiếp cận vốn vay và bổ sung vốn đầu tư cho các tiêu chí tăng trưởng buôn bán từ nay đến cuối năm, đặc thù là dịp Tết.

Ngoài gói 2.500 tỷ đồng này, SHB còn triển khai chương trình ưu đãi lãi suất với quý khách tổ chức vừa và nhỏ, hộ cung cấp buôn bán trong lĩnh vực nông nghiệp nông thôn và lĩnh vực xuất khẩu với tổng hạn mức 15.000 tỷ đồng hay gói cho vay trung và dài hạn…

Bên cạnh việc cấp nguồn hỗ trợ với lãi suất ưu đãi, nhà băng còn dặn dò nhiều biện pháp nhằm hỗ trợ quý khách dùng nguồn vốn vay hiệu quả. Đó là các nhà cung cấp dặn dò vốn đầu tư tổ chức, hỗ trợ mua kiếm quý khách và thị phần đầu ra để tăng hiệu quả buôn bán và năng lực trả nợ, tái cơ cấu nợ, tái cấu trúc tổ chức…

Tính đến giữa năm 2017, SHB có 17.287 tỷ đồng tổng vốn tự có; vốn điều lệ là 11.197 tỷ đồng, tổng của nả đạt 251.785 tỷ đồng.

Ngân hàng có 7.000 viên chức với gần 500 điểm đàm phán ở Việt Nam, Lào và Campuchia, chuyên dụng cho gần bốn triệu quý khách tư nhân và tổ chức.

Hiện, SHB là 1 trong năm nhà băng TMCP lớn nhất Việt Nam. Ngân hàng lọt top 10 nhà băng thương nghiệp có bảo hành lâu dài nhất Việt Nam, Top 500 Ngân hàng mạnh nhất châu Á…

Huệ Chi