SHB ưu đãi hàng nghìn chủ thẻ SHB-Vinaphone MastercardNgân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Tổng tổ chức Dịch vụ Viễn thông (VNPT- Vinaphone) vừa triển khai chương trình khuyến mại dành cho các hội viên VinaPhone Plus phát hành và ăn tiêu qua thẻ SHB-VinaPhone MasterCard từ nay đến tháng 4/2018.

Theo đó, 1.500 người dùng có kích hoạt sớm nhất được tặng gói ưu đãi trị giá 200.000 đồng (gồm 100.000 đồng vào trương mục SHB-VinaPhone MasterCard và 200 điểm V+ vào trương mục VinaPhone Plus); 200 chủ thẻ ban sơ đạt từ 3 triệu đồng mỗi kỳ sao kê sẽ được tặng 500 điểm V+.

polyad

Hội viên VinaPhone Plus mở mới thẻ nguồn hỗ trợ SHB-VinaPhone MasterCard sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Với số điểm tích lũy, người dùng sẽ tăng hạng thẻ và đổi điểm lấy nhiều quà tặng có trị giá là hiện vật, gói cước, nhà sản xuất như: nhậu nhẹt, mua sắm cá tính, mua xăng dầu, du hý,…

Tổng trị giá giải thưởng đến 600 triệu đồng; chương trình ưu đãi diễn ra trong 2 đợt: từ 5/9 đến 4/12/2017 (đợt 1) và từ 5/1 đến 4/4/2018 (đợt 2).

Ông Nguyễn Văn Lê – Tổng giám đốc SHB san sẻ, nhà băng mơ ước mang đến các trị giá gia tăng cho hội viên VinaPhone Plus đồng thời là chủ thẻ nguồn hỗ trợ đồng thương hiệu SHB-VinaPhone MasterCard.

SHB-VinaPhone MasterCard là mặt hàng thẻ đa nhân thể ích, nhiều ưu đãi, nhân thể lợi cho người dùng ăn tiêu mua sắm trên toàn toàn cầu. Sản phẩm chú trọng gia tăng tính an toàn và nghiêm mật với chế độ nghiêm mật PCI DSS và 3D Secure theo căn cứ quốc tế.

polyad

Hai bên ký ký kết hài hòa hồi tháng 3 năm nay. Hotline: 02462754332 -1800588856. Website: www.shb.com.vn.

Trước đó, tháng 3 năm nay, SHB ký ký kết hài hòa toàn diện với VNPT – Vinaphone nhằm dành ban sơ cấp hạn mức nguồn hỗ trợ ngắn, trung và dài hạn; cấp bảo lãnh, nhà sản xuất trả tiền, chuyển tiền trong nước, quốc tế cho VNPT – Vinaphone và các tổ chức thành viên, tổ chức liên kết với nhiều ưu đãi, về phí, lãi suất.

VNPT – Vinaphone sẽ tạo mọi điều kiện để SHB tiếp cận và dùng các nhà sản xuất như trục đường truyền số liệu, smartphone, nhà sản xuất SMS brand name, chữ ký số công cộng, biện pháp trông nom người dùng…

Thanh Thư