SHB tặng 5.000 vé xem kịch miễn phí dịp Trung thuƯu đãi nằm trong công trình “Chắp cánh niềm tin” do Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cộng tác với Nhà hát Tuổi trẻ đơn vị để đưa nghệ thuật đến với cộng đồng, định hướng giáo dục cho khán giả trẻ.

Theo đó, người mua của SHB, bao gồm người lần đầu thương lượng và người mua cũ giới thiệu người mới sẽ được tặng vé xem hai vở kịch: “Mảnh Lego màu đỏ” và “Cuộc lưu lạc của Gà Trống Choai”. Cả hai được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu kịch bản đến diễn xuất và các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng.

Vở ca kịch Mảnh Lego màu đỏ là câu chuyện đề cập về hành trình đi sắm thần Lego đầy gian truân, thử thách, hiểm nguy của ba nhân vật: cá sấu, lười và cú mèo với cầu nguyện đổi thay những mảnh ghép màu đỏ trên thân thể và trở thành hoàn thiện hơn.

Khác với nguyên tố mang màu sắc thần thoại trong Mảnh Lego màu đỏ, Cuộc lưu lạc của Gà Trống Choai lại mang đậm chất dân gian với những nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu và thân thiện với trẻ em Việt Nam. Nhân vật chính của vở kịch – chú Gà Trống Choai sẽ giúp các em nhỏ lưu lạc kỳ thú, khám phá những vùng đất mới, họp mặt các nhân vật thân thuộc trong hoạt hình như chú ếch con, mèo máy Doraemon, Mèo Trắng, Cu Tí, Chuồn Chuồn, Cá Vàng, Ve sầu, Kiến…

Chương trình kịch sẽ diễn ra ở Hà Nội trong ba ngày 30/9, 1/10, 4/10 và tại Ninh Bình, Thanh Hóa, Hà Nam tuần tự trong các ngày 5/10, 7/10 và 10/10. Số lượng vé mời là 5.000. Tham gia chương trình, người mua còn nhận nhiều quà tặng từ nhà băng SHB.

polyad

Liên hệ các điểm thương lượng của SHB hoặc liên hệ ngay 1800.5888.56.

Ông Nguyễn Văn Lê – Tổng giám đốc SHB cho biết, chương trình ca kịch dành cho các em nhỏ được đơn vị thường niên vào dịp Tết thiếu nhi 1/6 và Tết Trung thu.

“SHB đồng hành cùng các nghệ sĩ, diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ mang đến cho các em nhỏ những món quà ý thức trị giá, truyền chuyên chở thông điệp, trị giá sống thực sự, giúp các em có kỹ năng sống tốt hơn”, ông Lê san sớt.

Hơn 24 năm tăng trưởng, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội sở hữu 17.287 tỷ đồng tổng vốn tự có; vốn điều lệ 11.197 tỷ đồng và tổng của cải đạt 251.785 tỷ đồng.

Hiện, nhà băng có gần 7.000 cán bộ viên chức tại 500 điểm thương lượng ở Việt Nam, Lào và Campuchia, chuyên dụng cho gần 4 triệu người mua tư nhân và công ty.

SHB giành được nhiều giải thưởng chất lượng như top năm nhà băng TMCP lớn nhất Việt Nam, top 10 nhà băng thương nghiệp chất lượng nhất Việt Nam, top 500 nhà băng mạnh nhất châu Á…. Chiến lược của SHB là trở thành nhà băng bán sỉ đa năng đương đại bậc nhất Việt Nam, tiến dần tới chiến lược trở thành tập đoàn vốn đầu tư mạnh theo chuẩn quốc tế vào năm 2020.

Huệ Chi