SHB nhận giải thưởng từ The Asian BankerTạp chí The Asian Banker vừa tổ chức ban bố và trao giải “Các nhà sản xuất vốn đầu tư bán buôn Việt Nam” trong phạm vi sự kiện thường niên “The Asian Banker Vietnam Country Awards 2018”.

Trong đó, nhà băng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) nhận giải “Sản phẩm cho vay mua ôtô của năm” nhờ các biện pháp vốn đầu tư, luôn tiện ích hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Năm 2017, SHB liên kết cùng Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải đẩy mạnh triển khai mặt hàng cho vay mua ôtô dành riêng cho người sử dụng tư nhân với chính sách ưu đãi lớn.

Trong 10 tháng đầu năm 2017, mặt hàng này đạt mức tăng trưởng nguồn hỗ trợ 800%, trị giá khoản vay giải ngân tăng trưởng 350% so với cuối 2016. Điều này giúp SHB tăng thị phần cho vay mua ôtô lên gấp năm lần, nằm trong top ba nhà băng cho vay mua ôtô Trường Hải nhiều nhất trên thị phần.

polyad

Bà Ninh Thị Lan Phương – Phó tổng giám đốc, đại diện Ngân hàng SHB nhận giải thưởng “Ngân hàng có mặt hàng cho vay mua ôtô tốt nhất”.

Người có nhu cầu mua ôtô Trường Hải sẽ được SHB hỗ trợ tới 90% trị giá xe trong tối đa 96 tháng. Khách hàng có thể sử dụng chính ôtô mua bằng vốn vay khiến cho của nả thế chấp và được nhà băng khuyên dăn các phương thức trả nợ linh hoạt, thích hợp với nguồn vốn đầu tư.

Bên cạnh mức lãi suất từ 7,5% 1 năm, mặt hàng này được thẩm định cao bởi giấy tờ cho vay đơn thuần, thời kì xử lý giấy tờ rút ngắn còn tám giờ khiến cho việc. Ngoài ra, người sử dụng của SHB còn hưởng mức giá ưu đãi khi mua ôtô Trường Hải.

polyad

Sản phẩm cho vay mua ôtô Trường Hải của SHB có mức lãi suất khó khăn, phương thức trả nợ linh hoạt cùng giấy tờ cho vay đơn thuần.

Trước đó, mặt hàng vay mua ôtô cũng được Tạp chí The Asian Banking and Finance (ABF) thẩm định cao và trao giải “Sản phẩm cho vay mua ôtô tốt nhất”, đồng thời SHB cũng nhận giải “Ngân hàng bán buôn tốt nhất” do ABF bình chọn.

Thành lập từ năm 1993, hiện, vốn điều lệ của SHB đạt hơn 12.036 tỷ đồng, tổng của nả chín tháng đầu năm đạt 265.300 tỷ đồng. Ngân hàng có 7.000 cán bộ viên chức với gần 500 điểm thương lượng ở Việt Nam, Lào và Campuchia, sử dụng cho gần bốn triệu người sử dụng tư nhân và tổ chức.

Hiện, SHB hiện là 1 trong năm nhà băng thương nghiệp cổ hầu hết nhất Việt Nam, hướng đến tiêu chí trở thành nhà băng bán buôn đa năng tiên tiến bậc nhất và tập đoàn vốn đầu tư mạnh theo chuẩn quốc tế vào năm 2020.

Huệ Chi