SHB nhận giải ‘Ngân hàng tốt nhất Việt Nam’ từ The AssetGiải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2017” (Best Domestic Bank 2017) được The Asset đơn vị bình chọn hàng năm tại mỗi đất nước. Trải qua cuộc sát hạch của các chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vực vốn đầu tư ngân hàng, SHB giành được giải thưởng này.

Nhà băng này đáp ứng rất nhiều các tiêu chí giám định về tổng của nả, lợi nhuận ròng rã, hệ số an toàn vốn, các chỉ số tăng trưởng… trong nhiều năm liên tục. Theo đó, tổng của nả tăng trưởng liên tục qua các năm và đạt hơn 265.000 tỷ đồng vào cuối tháng 9/2017. Lợi nhuận trước thuế đạt hơn 1.330 tỷ đồng, các chỉ số an toàn đều đạt hoặc vượt chuẩn.

polyad

SHB nhận giải thưởng từ The Asset.

Bên cạnh kết quả buôn bán tăng trưởng, SHB được hội đồng bình chọn giám định cao ở triết lý buôn bán lấy người mua làm cho trọng tâm cùng chỉ tiêu khó khăn bằng sự dị biệt trên cơ sở vật chất thông đạt thị phần, hiểu người mua, đối tác…

Ngân hàng đã vun đắp được các biện pháp thích hợp cho người mua như tài trợ 90% trị giá căn nhà công trình, hiện thực hóa mong ước ổn định gia đình của nhiều tư nhân, gia đình trẻ; cho người mua tư nhân và đơn vị vay mua ôtô với lãi suất khó khăn. Nhà băng này còn có nhiều chương trình, chính sách cho vay ưu đãi cho các đơn vị vừa và nhỏ…

SHB xác định chỉ tiêu trở thành 1 ngân hàng bán buôn hướng tới hai chiến lược: bán buôn sử dụng và bán buôn trong bán sỉ cùng những hàng hóa đương đại và năng lực khuyên nhủ vốn đầu tư tư nhân đắt tiền theo chuẩn quốc tế. Ngân hàng chú trọng tăng tiến quan hệ lâu dài nhà sản xuất, mở mang bộ máy màng lưới với gần 500 điểm thương lượng tại Việt Nam, Lào, Campuchia. Hiện, ngân hàng này có hơn 7.000 cán bộ viên chức, dùng cho hơn 4 triệu người mua.

Bên cạnh các điểm thương lượng truyền thống, SHB còn đi sâu về khoa học, đẩy mạnh công cuộc chuyển đổi số trong hoạt động, đón đầu cách mệnh khoa học 4.0. Nhiều hàng hóa tiện thể ích đương đại, kênh thương lượng tiện thể lợi, an toàn áp dụng khoa học nguồn tin có mặt trên thị trường như Internet Banking, SMS Banking Mobile Banking, Phone Banking… dùng cho nhu cầu thương lượng 24/7.

Ngoài ra, ngân hàng còn nhận giải thưởng “Ngân hàng an ninh nguồn tin điển hình” của Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG hay ba lần được Tạp chí The Banker vinh danh là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”…

The Asset là 1 trong những báo chí chuyên ngành vốn đầu tư ngân hàng bậc nhất châu Á với đối tượng người đọc chính yếu là các CEO, giám đốc vốn đầu tư, chuyên gia phân tách, nhà đầu tư và các người đọc quan tâm đến thị phần này trên toàn cầu.

Huệ Chi