SHB nhận 4 giải thưởng quốc tếCác giải thưởng do Tạp chí The Asian Banking and Finance (ABF) trao tặng cho Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB), gồm: “Ngân hàng tài trợ thương nghiệp tốt nhất Việt Nam”; “Sản phẩm cho vay mua ôtô tốt nhất”; “Sản phẩm cho vay mua nhà tốt nhất”; “Sáng kiến thẻ nguồn hỗ trợ tốt nhất”.

Với 4 giải thưởng này, SHB được thẩm định cao ở cả mảng bán buôn và bán sỉ.

Đây là lần thứ 2 ABF trao tặng giải thưởng “Ngân hàng tài trợ thương nghiệp tốt nhất Việt Nam 2017” cho SHB bắt đầu từ năm 2014.

polyad

Lãnh đạo nhà băng cùng đại diện ADB tại sự kiện thỏa thuận ký kết nguồn hỗ trợ.

Ngoài ra, ABF cũng ghi nhận những nỗ lực của SHB trong việc hướng tới các chuẩn mực quốc tế khi chính thức là người tham dự của Hiệp hội Bao trả tiền quốc tế (FCI).

Tại hạng mục “Ngân hàng bán buôn tốt nhất”, SHB được thẩm định và trao giải thưởng cho 3 hàng hóa là: cho vay mua nhà, mua ôtô và thẻ nguồn hỗ trợ. Đây đều là các hàng hóa kế hoạch của SHB và được đông đảo quý vị tư nhân chọn lọc.Với mỗi giải thưởng, ABF có những tiêu chí thẩm định nhất thiết khiến hạ tầng để trao giải.

Đánh giá cao hàng hóa cho vay mua ôtô Trường Hải và mức tăng trưởng nguồn hỗ trợ 800% ở mảng buôn bán này năm 2016, ABF đã quy chế trao giải thưởng “Sản phẩm cho vay mua ôtô tốt nhất” cho SHB sau khi coi xét nhiều gói nguồn hỗ trợ tương đồng của các nhà băng khác.

Giải thưởng “Sản phẩm cho vay mua nhà tốt nhất” thẩm định nỗ lực của nhà băng trong việc hiện thực hóa mong ước ổn định chỗ ở của nhiều tư nhân, gia đình trẻ và góp phần lớn vào tăng trưởng nguồn hỗ trợ của toàn hàng.

polyad

SHB là 1 trong số nhà băng có hàng hóa bán sỉ và bán buôn nổi trội.

Trong khi đó, giải thưởng “Sáng kiến thẻ nguồn hỗ trợ tốt nhất” được ghi nhận ở hàng hóa thẻ nguồn hỗ trợ SHB-FCB MasterCard bởi sự cộng tác đồng thương hiệu giữa SHB và Câu lạc bộ bóng đá bậc nhất toàn cầu Barcelona.

Ông Nguyễn Văn Lê – Tổng giám đốc SHB nhấn mạnh, 4 giải thưởng không chỉ là sự ghi nhận những nỗ lực của SHB trong hoạt động buôn bán, mà còn khẳng định, hàng hóa, nhà cung cấp của SHB mang lại sự chấp thuận cho các quý vị.

Trong tháng 7, SHB nhận các giải thưởng trong nước và quốc tế như: “Ngân hàng trả tiền quốc tế lý tưởng”, “Ngân hàng SME điển hình”, “Ngân hàng có nhà cung cấp thông minh điển hình”, “Top 10 nhà băng thương nghiệp Việt Nam có bảo hành lâu dài nhất”, “Top 10 công ty tín nhiệm nhất Việt Nam”…

Cuối tháng 2/2017, trong chương trình tài trợ thương nghiệp toàn cầu (TFP), SHB đã ký ký kết nguồn hỗ trợ tuần hoàn với ADB giá trị 20 triệu USD và nâng hạn mức nguồn hỗ trợ tài trợ thương nghiệp với ADB lên 50 triệu USD. Tại Việt Nam, SHB là 1 trong số các nhà băng đáp ứng các điều kiện khó tính của ADB khi tham dự chương trình này.

Thanh Thư