SHB miễn phí dịch vụ thu hộ điện, nướcNgân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) liên kết cùng Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) không thu tiền nhà cung cấp thu hộ cho quý khách đang tiêu tiêu dùng điện của 321 đơn vị người tham gia tại 33 tỉnh thành trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng không thu tiền thu hộ tiền nước đối với quý khách của các đơn vị cấp nước lớn tại TP HCM, Đà Nẵng và đang tiếp diễn mở mang đến các tỉnh thành khác.

Khách hàng có thể tiêu tiêu dùng các phương thức trả tiền như nộp tiền tại quầy thương lượng; trả tiền trực tuyến qua ngân hàng điện tử (Mobile Banking, Internet Banking); thu hộ tự động qua trương mục trả tiền mở tại SHB.

Người đăng ký tiêu tiêu dùng nhà cung cấp cần cung cấp các nguồn tin như mã số quý khách do EVN cung cấp, giấy báo, tên liên hệ của chủ tiêu tiêu dùng điện, nước… Khách hàng tổ chức sẽ cần mã số theo giấy báo tiền điện hoặc các hóa đơn tiền điện.

polyad

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) không thu tiền nhà cung cấp thu hộ điện, nước cho quý khách.

Ngoài ra, người tiêu tiêu dùng nhà cung cấp trả tiền tiền điện, nước qua SHB còn được hưởng các ưu đãi như không thu tiền mở trương mục, đăng ký nhà cung cấp ngân hàng điện tử. Khách hàng được giảm 30% phí chuyển tiền trong nước trong tháng sớm nhất khi trả tiền tại quầy thương lượng và đăng ký thu hộ tiền điện, nước tự động qua trương mục trả tiền SHB.

Ông Nguyễn Văn Lê – Tổng giám đốc SHB cho biết, nhà cung cấp thu hộ tiền điện, nước không thu tiền là 1 trong những ưu đãi dành cho quý khách của SHB trong các thương lượng trả tiền cần thiết. Trong thời kì tới, ngân hàng sẽ tăng tiến có bảo hành lâu dài nhà cung cấp để chuyên dụng cho người tiêu dùng tốt hơn.

Trước đó, ngân hàng này cũng triển khai nhiều hàng hóa nhà cung cấp nhân thể ích kèm ưu đãi cho quý khách như nhận quà khi tiêu dùng thẻ nội địa, ưu đãi gửi không tốn theo độ tuổi, chương trình cho vay mua ôtô…

Sau 25 năm thành lập, SHB hiện là 1 trong năm ngân hàng thương nghiệp cổ phần lớn nhất Việt Nam. Đến hết tháng 9/2017, SHB có tổng của nả 265.300 tỷ đồng và vừa tăng vốn điều lệ lên hơn 12.036 tỷ đồng.

Ngân hàng có gần 7.000 cán bộ viên chức với màng lưới rộng gần 500 điểm thương lượng ở Việt Nam, Lào và Campuchia, chuyên dụng cho 4 triệu quý khách tư nhân và tổ chức.

Huệ Chi