SHB khai trương chi nhánh mới tại Tây NinhNgân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa khai trương và đưa vào hoạt động SHB Tây Ninh tại liên hệ số 409 tuyến phố 30/4, khu phố 1, xã 3, TP Tây Ninh.

SHB Tây Ninh đi vào hoạt động sẽ cung cấp cho người dùng trên khu vực nhiều hàng hóa, nhà sản xuất nhà băng phổ biến. Trong đó có huy động vốn dưới nhiều hình thức; cấp nguồn đầu tư theo các kỳ hạn ngắn, trung và dài hạn cho các lực lượng người dùng; nhà sản xuất bảo lãnh, bao trả tiền.

Chi nhánh còn cung cấp các nhà sản xuất nhà băng điện tử an toàn và nhân tiện lợi (Internet Banking, SMS Banking, Phone Banking…); thẻ nội địa và quốc tế; chuyển tiền trả tiền trong nước và quốc tế; nhà sản xuất ngân quỹ; chi trả lương cho đơn vị…

polyad

Đại biểu cắt băng khai trương SHB Tây Ninh.

Ông Nguyễn Văn Lê – Tổng giám đốc SHB cho biết, dù là cái tên mới ở Tây Ninh nhưng nhà băng sẽ nỗ lực hòa nhập với thị phần vốn đầu tư nhà băng tỉnh và vững mạnh ngày 1 vững mạnh, đóng góp vào sự vững mạnh kinh tế của tỉnh Tây Ninh và cả nước.

Trong lễ khai trương, SHB cũng trao tặng 100 triệu đồng tới Quỹ Đền ơn đáp nghĩa tỉnh Tây Ninh, cụ thể hóa các xin hứa đóng góp vào sự vững mạnh chung của Tây Ninh.

­­

Đợt này, SHB Tây Ninh triển khai chương trình khuyến mãi “Tưng bừng khai trương – ngập tràn quà tặng” dành cho các người dùng đến đàm phán trong 3 tháng nhanh nhất với hàng trăm quà tặng và nhiều ưu đãi.

Trước SHB Tây Ninh, SHB đã khai trương thành công 4 chi nhánh mới tại Hà Nam, Hà Tĩnh, Bình Định, Đắk Lắk. Ngoài ra, SHB cũng đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam bằng lòng mở văn phòng đại diện tại Cộng hòa liên bang Myanmar.

“Đây là tiền đề thuận lợi giúp SHB tiếp cận sớm thị phần nước này, tăng tiến kỹ năng khó khăn trên thị phần quốc tế và tiến gần hơn tới chỉ tiêu trở thành nhà băng bán buôn theo hướng đương đại, đa năng”, lãnh đạo SHB nhấn mạnh.

polyad

SHB cũng trao tặng 100 triệu đồng tới Quỹ Đền ơn đáp nghĩa tỉnh Tây Ninh.

Thành lập từ năm 1993, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) hiện là 1 trong 5 nhà băng TMCP lớn nhất Việt Nam. Nhà băng này cũng nằm trong Top 10 Ngân hàng Thương mại có bảo hành lâu dài nhất Việt Nam, Top 500 Ngân hàng mạnh nhất châu Á….

Tính đến hết 30/6/2017, SHB có tổng vốn tự có đạt 17.287 tỷ đồng, vốn điều lệ 11.197 tỷ đồng, tổng của nả 251.785 tỷ đồng. Mới đây, SHB đã được Ngân hàng nhà nước bằng lòng tăng vốn điều lệ lên hơn 12.036 tỷ đồng.

Với gần 7.000 cán bộ viên chức, màng lưới rộng gần 500 điểm đàm phán ở Việt Nam, Lào và Campuchia, SHB đang dùng cho gần 4 triệu người dùng tư nhân và đơn vị.

SHB đang nỗ lực trở thành nhà băng bán buôn đa năng đương đại bậc nhất Việt Nam, tiến dần tới chỉ tiêu trở thành tập đoàn vốn đầu tư mạnh theo chuẩn quốc tế vào năm 2020.

Huệ Chi