SHB hợp tác chiến lược với Dai-ichi Life Việt NamNgân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam vừa giao kèo kết hợp kế hoạch dài hạn 15 năm.

Theo đó, Dai-ichi Life Việt Nam là đối tác độc quyền cung ứng hồ hết các hàng hóa bảo hiểm nhân thọ và các lợi quyền bổ trợ theo chọn lọc của quý khách SHB trong thời hạn 15 năm.

Tất cả các quý khách của SHB sẽ được tiếp cận những biện pháp trọn gói cả về nhà băng và bảo hiểm duyệt y bộ máy màng lưới rộng khắp của nhà băng và kinh nghiệm tay nghề trong lĩnh vực bảo hiểm của Dai-ichi Life Việt Nam.

Khách hàng còn được trải nghiệm các lợi ích từ nền móng vốn đầu tư của SHB cũng như trị giá thiết thực từ các hàng hóa bảo hiểm của Dai-ichi Life Việt Nam duyệt y nhà sản xuất 1 cửa (one stop) nhân thể dụng.

Thông qua kết hợp kế hoạch này, các quý khách của Dai-ichi Life Việt Nam được dùng các hàng hóa, nhà sản xuất vốn đầu tư nhà băng với giá bán hợp lý, luôn luôn có chữ tín nhà sản xuất cao của SHB.

Thời gian tới, hai bên sẽ kết hợp vun đắp các gói hàng hóa thích hợp với nhu cầu riêng cho từng phân khúc quý khách nhằm mang đến quý khách sự toàn diện cả về lợi ích và trị giá.

Ngoài ra, Dai-ichi Life Việt Nam và SHB sẽ thường xuyên tổ chức hội thảo san sớt về các biện pháp đùm bọc vốn đầu tư mới cho quý khách.

polyad

Tổng giám đốc SHB và Tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam ký ký kết kết hợp kế hoạch.

Ông Trần Đình Quân, Tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam cho biết, liên minh kết hợp kế hoạch dài hạn 15 năm tiếp diễn mở ra cho tổ chức thời cơ mang những trị giá nhân bản của bảo hiểm nhân thọ đến với nhiều người dân Việt Nam.

Từ đó quý khách SHB được tiếp cận những hàng hóa đùm bọc vốn đầu tư trọn gói, nhiều hình thức với nhiều tính năng ưu việt của Dai-ichi Life Việt Nam.

Công ty sẽ phát huy kinh nghiệm và nền móng vốn cùng màng lưới dùng cho quý khách rộng lớn, nhà sản xuất nhà băng có bảo hành lâu dài của SHB để đẩy mạnh đầu tư kênh cung ứng nhằm đưa Bancassurance trở thành “đòn bẩy” cho sự tăng trưởng vững bền của hai bên.

Ông Võ Đức Tiến, Phó chủ toạ Hội đồng quản trị SHB cho biết, Dai-ichi Life Việt Nam có nhiều điểm tương đồng với SHB về phương châm hoạt động buôn bán là sáng tỏ, thông minh và lấy quý khách khiến cho trọng tâm. Các cam đoan của hai bên sẽ sớm được cụ thể hóa bằng các hàng hóa về vốn đầu tư, nhà băng, bảo hiểm với luôn luôn có chữ tín dùng cho tốt, nồng nhiệt và nhiều năm kinh nghiệm nhất.

Trước đó, SHB đã giao kèo kết hợp kế hoạch đồng thương hiệu với 2 câu lạc bộ bóng đá bậc nhất là Barcelona và Manchester City.

Các giao kèo này đã mang đến cho quý khách đại quát, cộng đồng cổ cổ vũ của 2 câu lạc bộ nói riêng những hàng hóa thẻ ghi nợ, thẻ nguồn vốn vay với nhiều nhân thể ích, ưu đãi.

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam thuộc Dai-ichi Life Holdings Inc và là người tham gia của Tập đoàn Dai-ichi Life.

Sau 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam là 1 trong 4 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị phần, dùng cho hơn 1,7 triệu quý khách, hơn 1.000 viên chức, 66.000 dặn dò vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm, với màng lưới hơn 240 văn phòng và tổng đại lý tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) thành lập năm 1993. Tính đến hết 30/6 năm nay, nhà băng có tổng vốn tự có đạt 17.287 tỷ đồng, tổng của cải 251.785 tỷ đồng.

Mới đây, SHB đã được Ngân hàng Nhà nước bằng lòng tăng vốn điều lệ lên hơn 12.036 tỷ đồng. Với gần 7.000 cán bộ viên chức, màng lưới rộng gần 500 điểm đàm phán ở Việt Nam, Lào và Campuchia, SHB đang dùng cho gần 4 triệu quý khách tư nhân và tổ chức.

Thanh Thư