SHB dành 1.000 tỷ hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn mua ôtôChương trình dự trù kéo dài 1 năm với tổng hạn mức lên tới 1.000 tỷ đồng.

Theo đó, các công ty vừa và nhỏ vay mua ôtô buôn bán vận chuyển và các tổ chức mua ôtô chuyên dụng cho hoạt động phân phối buôn bán sẽ được SHB hỗ trợ tối đa tới 100% trị giá xe với lãi suất ưu đãi từ 7,49% 1 năm.

Bên cạnh đó, các công ty vay vốn mua ôtô tại SHB còn được ưu đãi thời hạn vay đến 72 tháng, tiêu chí trên phương án mua xe và của nả thế chấp.

Ngoài ra, SHB còn xin hứa tinh giảm tối đa giấy tờ và giấy tờ vay vốn; rút ngắn thời kì giải ngân để quý khách sớm tiếp cận được nguồn vốn.

Ông Nguyễn Văn Lê – Tổng giám đốc SHB cho biết, với lãi suất ưu đãi, thời hạn vay 6 năm và tổng gói nguồn vốn vay lên đến 1.000 tỷ đồng, chương trình này sẽ giúp các công ty dỡ gỡ các cạnh tranh về nguồn vốn mua ôtô chuyên dụng cho các hoạt động phân phối buôn bán.

polyad

Ngoài chương trình này, SHB đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi lãi suất nhằm hỗ trợ hoạt động của công ty như “Tài trợ nhanh cho quý khách công ty”, “Ưu đãi lãi suất – tiếp sức thành công cho công ty nhỏ và vừa”, “Đồng hành tăng trưởng cùng công ty lớn”…

Thành lập từ năm 1993, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) hiện là 1 trong 5 nhà băng thương nghiệp cổ phần lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại có bảo hành lâu dài nhất Việt Nam…

Tính đến hết 30/6, tổng vốn tự có của SHB đạt 17.287 tỷ đồng, tổng của nả 251.785 tỷ đồng. Mới đây, SHB đã được Ngân hàng nhà nước bằng lòng tăng vốn điều lệ lên hơn 12.036 tỷ đồng.

Với gần 7.000 cán bộ viên chức, màng lưới rộng gần 500 điểm đàm phán ở Việt Nam, Lào và Campuchia, SHB đang chuyên dụng cho gần 4 triệu quý khách tư nhân và công ty.

SHB đang nỗ lực trở thành nhà băng bán sỉ đa năng đương đại bậc nhất Việt Nam, tiến dần tới chỉ tiêu là tập đoàn vốn đầu tư mạnh theo chuẩn quốc tế vào năm 2020.

Huệ Chi