SHB 2 năm liên tiếp vào top 10 ngân hàng uy tínCông ty cổ phần Báo cáo thẩm định Việt Nam (Vietnam Report) vừa ban bố danh sách 10 nhà băng thương nghiệp Việt Nam có bảo đảm năm 2017.

Cùng với 9 nhà băng khác, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được thẩm định cao về khả năng nguồn vốn vững mạnh và tiềm năng lớn mạnh trong quá trình 2016-2017.

Đây là lần thứ 2 liên tục, SHB góp mặt trong bảng xếp hạng này.

polyad

Đại diện nhà băng SHB tại lễ vinh danh.

Uy tín các nhà băng được thẩm định dựa trên 3 tiêu chí chính gồm: khả năng -hiệu quả; truyền thông và chừng độ nhận diện sự bằng lòng của mọi người với các hàng hóa, nhà cung cấp.

Theo ban đơn vị, khả năng nguồn vốn và hiệu quả trong hoạt động buôn bán của SHB được ghi nhận bởi tiêu chí tăng trưởng về quy mô, chú trọng có bảo hành lâu dài các khoản nguồn đầu tư và đưa tỷ lệ nợ xấu xuống dưới 3%.

Tính đến 31/3/2017, tổng của nả của SHB đạt 247.910,5 tỷ đồng – thuộc lực lượng nhà băng tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Trên các công cụ truyền thông, thương hiệu SHB xuất hiện với tần suất nhiều và phủ rộng ở cả truyền hình, báo giấy và báo điện tử.

polyad

Ngân hàng được thẩm định cao về tiềm lực nguồn vốn cũng như có bảo hành lâu dài hàng hóa, nhà cung cấp.

Bên cạnh đó, SHB có sự linh hoạt, thông minh trong hàng hóa, đàm phán an toàn, nghiêm mật tin tức cao, giấy má đơn thuần, nhanh gọn và nhà cung cấp coi sóc mọi người kỹ càng, có nhiều chính sách ưu đãi… Trong đó, chính sách nghiêm mật tin tức của SHB được mọi người chấm điểm cao.

Theo lãnh đạo nhà băng, bảng xếp hàng top 10 nhà băng thương nghiệp Việt Nam có bảo đảm là sự ghi nhận những đóng góp hăng hái của SHB đồng thời khẳng định có bảo đảm của SHB với mọi người và đối tác.

Thời gian qua, SHB được các đơn vị có bảo đảm trong và ngoài nước vinh danh với các giải thưởng quan như: Top 10 đơn vị tín nhiệm nhất Việt Nam cùng ngành nghề kinh tế do CRC thẩm định; Giải thưởng STP Award 2016 do Bank of New York Mellon trao tặng, 2 giải thưởng của đơn vị IDG giành cho SHB Campuchia là “Ngân hàng SME điển hình 2017” và “Ngân hàng có hàng hóa – nhà cung cấp thông minh điển hình năm 2017”…

Thanh Thư