Serenity Sky Villas, quận 3 – phong cách mới cho giới thượng lưuPhong cách sống của giới thượng lưu huyện 3

Quy tụ nhiều vi la của Sài Gòn, bản đồ thị trấn 7, huyện 3 lôi kéo những cư dân sung túc nhờ vẫn còn lưu giữ kiến trúc mang âm hưởng Đông Dương, không gian rợp bóng cây xanh và cộng đồng thượng lưu.

Ở đây, cư dân có thể thong thả bách bộ trên những con tuyến đường rợp bóng những tàng cây cổ thụ, thu giãn bầu không khí trong lành mỗi sớm mai, hay dạo chơi trong công viên Tao Đàn ngay bên nhà, đạp xe ngang qua dinh Độc Lập, hồ Con Rùa, thưởng thức 1 tách cà phê trong quán quen cạnh nhà thờ Đức Bà.

serenity-sky-villas-quan-3-phong-cach-moi-cho-gioi-thuong-luu

Tận hưởng nhịp sống thái hoà dưới những tàn cây xanh mát.

Sống ngay liền kề trọng tâm vốn đầu tư nên chỉ mất vài phút đi xe hoặc đi bộ, họ có thể tới ngay văn phòng khiến cho việc. Mỗi buổi chiều tan sở, họ có thể tranh thủ tham dự những sự kiện mới tại các trọng tâm mua sắm, gặp mặt bạn bè trong những quán bar thân thuộc hay dành cho bản thân những giờ khắc thư giãn trong những tiệm spa có tiếng.

Mọi tiện nghi cho gia đình ngay ở kề bên họ, từ lớp học danh tiếng cho trẻ, đến trọng tâm y tế cấp cao hay những nhà hàng với rộng rãi bắt mắt ẩm thực. Bởi vậy, giữa bừa bộn công việc, họ vẫn có những giờ khắc thong thả. Giữa phường thị ầm ĩ, họ vẫn có 1 không gian sống im bình.

Serenity Sky Villas – bắt mắt sống mới tại trọng tâm Sài gòn

Tọa lạc tại thị trấn 7, huyện 3, nơi cung tuyến đường đẹp nhất của Điện Biên Phủ (đoạn giữa Lê Quý Đôn và Trần Quốc Thảo), Serenity Sky Villas với mô phỏng vi la trên không sẽ mang đến những trải nghiệm sống mới mẻ tại vi la nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa lưng chừng trời mây.

Cộng đồng 45 căn biệt thự trên không biệt lập.

Cộng đồng 45 căn vi la trên không riêng biệt.

Tôn trọng tuyệt đối cuộc sống tây riêng của chủ sở hữu, 45 căn vi la triệu đô này sẽ cho họ sống trong 1 cộng đồng khép kín. Những buổi chiều thảnh thơi., thay vì bách bộ trong công viên bên nhà, ngay trên ban công nhà mình, họ có thể đắm mình trong không gian xanh ngào ngạt của khu vườn riêng hay thả mình trong làn nước xanh mát của hồ bơi riêng.

Serenity Sky Villas sẽ cho họ đặc quyền tây riêng ngay từ khi bước qua cánh cổng bằng đá hoa cương nguim khối cho tới khi bước tới sảnh riêng vi la của chính mình. Bởi họ có lối đi riêng, cầu thang máy riêng hoàn toàn riêng biệt.

serenity-sky-villas-quan-3-phong-cach-moi-cho-gioi-thuong-luu-2

Lối đi riêng im tĩnh sau cánh cổng bằng đá hoa cương nguim khối.

Thế giới của họ thu gọn trong 1 không gian sống trải đầy ánh sáng khi không, đẳng cấp nhưng ấm áp của lối kiến trúc hiện đại pha lẫn nhiệt đới, vuông vức thoáng đãng với trần nhà cao vút, sàn nhà và phòng tắm phủ đá đá hoa sáng màu, và thiết bị nội thất thời thượng.

Giữa không gian thân thuộc của những tàng cây cổ thụ và di sản kiến trúc hàng trăm năm tuổi, Serenity Sky Villas mang đến cho cư dân 1 ngày mới tươi đẹp với ánh sớm mai khi không chan hòa và quang cảnh Sài Gòn trong trẻo, thuần khiết qua những khung cửa kính cao rộng. Cuộc sống bình im nhưng cũng đầy trải nghiệm mới lạ giữa nơi chốn thân thuộc đang chực chờ họ.

Toàn Phát

Sở hữu vi la trên không Serenity Sky Villas với ưu đãi vốn đầu tư trả tiền chỉ 30% đến khi nhận nhà. Đặt hứa để thăm quan nhà mẫu tại hotline: 08.98617979 hoặc tại đây