Serenity Sky villas khác penthouse thế nàoTheo ông Han Suk Jung – Giám đốc điều hành công trình Serenity Sky Villas, định nghĩa vi la trên không (sky villas) tương đối đa dạng tại các nước tăng trưởng phương Tây nhưng còn tương đối mới mẻ ở Việt Nam và thường bị lầm lẫn với penthouse.

biet-thu-tren-khong-khac-penthouse

Serenity Sky Villas (thị xã 3, TP HCM) chỉ gồm 45 căn vi la riêng biệt.

Penthouse thực tiễn là căn hộ lớn trên tầng cao nhất của tòa tháp. Còn vi la trên không là mô phỏng đất đai sang trọng, liên kết lợi thế của căn hộ hạng sang và vi la truy hỏiền thống. Ba tiêu chí cấp thiết của sky villas là số lượng ngừng tạo nên cộng đồng sang trọng khép kín, đặc quyền tây riêng và trị giá tầm nhìn.

“Thông thường, công trình sky villas được quy hoạch với số lượng hàng hóa ngừng, chỉ bao gồm 1 loại hình căn vi la và không trộn lẫn với những căn hộ bình thường. Trong khi sky villas riêng biệt thì penthouse san sớt không gian với cộng đồng chung, đây là điểm dị biệt ban sơ và căn bản nhất giữa hai dòng hàng hóa này”, ông Han Suk Jung san sớt.

Điểm dị biệt thứ hai của sky villas là đặc quyền tây riêng, vốn là điểm nhấn kế thừa từ mô phỏng vi la truy hỏiền thống. Toàn bộ quy hoạch của công trình phải cam kết tính tây riêng tối đa cho gia chủ, trình bày ở lối đi riêng và sảnh cầu thang máy riêng. Đặc biệt, vượt qua những thách thức của kết cấu cao tầng, những đặc tính tây riêng tương đốic của vi la như hồ bơi riêng và sân vườn riêng vẫn được duy trì.

biet-thu-tren-khong-khac-penthouse-1

Serenity Sky Villas sở hữu tầm nhìn hướng về những biểu trưng kiến trúc di sản của Sài Gòn.

Lợi thế tầm nhìn thoáng rộng của sky villa trình bày ở hồ hết các tầng lầu của tòa tháp chứ không chỉ riêng cho các căn tầng mái. Thêm vào đó, vị trí đắc địa luôn là nguyên tố khiến cho trị giá của các căn sky villas luôn ở mức cao nhất, nhờ tọa lạc trong khu trọng tâm đắt đỏ, với nhân thể ích cộng đồng, nguồn vốn và relax ngay liền kề.

“Đó là xu thế sống chung của giới thượng lưu, những người thường bằng lòng bỏ ra giá thành cao để có được có bảo hành lâu dài sống và trải nghiệm tốt nhất”, đại diện SonKim Land nhấn mạnh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của giới thượng lưu ưa chuộng không gian sống riêng biệt ở trọng tâm thị thành, SonKim Land đã tăng trưởng công trình vi la trên không Serenity sky villas ngay tại thị xã 3, TP HCM.

Tổng thể công trình chỉ có 45 căn vi la hạng sang đặt trên 17 tầng của tòa tháp mang ngoại hình hiện đại pha lẫn nhiệt đới. Mỗi căn ngoại hình theo thời trang riêng của từng gia chủ, tạo nên những phiên bản ngừng độc đáo.

biet-thu-tren-khong-khac-penthouse-2

Thang máy dẫn đến sảnh riêng của căn vi la tại Serenity Sky Villas.

Đặc quyền tây riêng trình bày qua cầu thang máy riêng dẫn đến từng căn vi la. Ngay tại ban công là 1 khoảng vườn với cây xanh cao lớn, tán rộng và hồ bơi nước tràn tích hợp bộ máy nước chảy ngược dòng tạo cảm giác thoả thích khi bơi và còn là liệu pháp thư giãn cho gia chủ. Để mang hồ bơi và sân vườn lên hồ hết các tầng của tòa tháp cao từ 12 đến 17 tầng này, SonKim Land đã phải ứng dụng các ngoại hình hiện đại nhằm cam kết kết cấu, có bảo hành lâu dài thi công cũng như tính thẩm mỹ cho công trình.

Với vị trí trọng tâm và lợi thế tầng cao, Serenity sở hữu tầm nhìn bao quát đến những biểu trưng kiến trúc Đông Dương vượt bậc của Sài gòn như nhà thờ Đức Bà, dinh Độc Lập và hí viện Thành thị trấn. Tất cả các căn vi la Serenity được che chở bởi những bức tường kính cao rộng. Từ bất cứ đâu, phòng ngủ, ghế sofa, bồn tắm hay phòng bếp, chủ sở hữu đều có thể thu vào tầm mắt quang cảnh đẹp của trọng tâm thị thành.

Những căn sky villas độc đáo này còn nằm trong quần thể vi la Pháp cổ tại xã 7, thị xã 3, mang đến cho cư dân không gian sống đậm nét văn hóa kiến trúc Đông Dương cùng những nhân thể ích sang trọng, hiện đại.

Serenity Sky Villas ứng dụng chương trình ưu đãi nguồn vốn, chỉ trả tiền 30% tổng trị giá đến khi nhận nhà. Đặt hứa thăm quan nhà mẫu gọi call 08.98617979 hoặc truy hỏi cập website: http://www.serenity.vn.

Minh Trí