Seasons Avenue – chung cư dành cho các gia đình trẻĐại diện chủ đầu tư công trình Seasons Avenue cho biết, nhiều gia đình trẻ Việt Nam đã quy định tậu đến những căn hộ chung cư luôn thể nghi ở xa gianh giới trọng điểm. Ngulặng nhân dẫn đến sự dịch chuyển này 1 phần là do sự quá tải trong nội đô. Các công trình được vun đắp mau chóng khiến cho nội ô thiếu hụt không gian. Bên cạnh đó, tầm giá cho 1 căn hộ ở vị trí trọng điểm cũng không phải nhỏ, thậm chí cao gấp nhiều lần so với vùng liền kề.

Thấu hiểu điều này, chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành đã vun đắp Seasons Avenue khiến chốn ổn định gia đình lập nghiệp cho những gia đình trẻ tiên tiến.

nhung-diem-hut-khach-hang-tre-tai-seasons-avenue

Các chung cư gần như luôn thể nghi, toạ lạc xung quanh quéo khu trọng điểm là sự tuyển chọn của nhiều gia đình trẻ.

Tọa lạc tại khu thành thị mới Mỗ Lao, Hà Đông, công trình gần kề các tuyến liên lạc mạch máu phía Tây Nam Hà Nội. Từ Seasons Avenue, cư dân có thể thuận lợi dịch chuyển tới trọng điểm thị thành trong thời kì ngắn nhất phê duyệt bộ máy tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông chuẩn bị hoàn tất cùng nhiều tuyến con đường mới đang được mở mang và đầu tư.

Dự án tụ họp các luôn thể ích quan trọng cho 1 gia đình trẻ trong bán kính 4km. Cụ thể, Seasons Avenue cách trọng điểm y tế thị xã Hà Đông 3,2km, cách bệnh viện 103 khoảng 3,5km, cách Big C Thăng Long 4km, cách chợ Phùng Khoang và siêu thị Coopmart Hà Đông 1 km.

Đây cũng là gianh giới dân trí cao, tụ hội nhiều trường đại học, trung học như trường THPT Hà Đông, trường tiểu học Olympia, trường măng non Trung Văn. Trong bán kính 3km, công trình gần các trường đại học như Học viện An ninh, Đại học Kiến trúc, Đại học Hà Nội…

nhung-diem-hut-khach-hang-tre-tai-seasons-avenue-1

Seasons Avenue với nhiều thế mạnh nổi trội chính là câu tư vấn cho bài toán đầu tư đất đai.

Về luôn thể ích, Seasons Avenue thuyết phục các gia đình trẻ bởi bộ máy 60 luôn thể ích nội khu, tiên tiến, đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân.

Ngoài 2 bộ máy bể bơi 4 mùa nước nóng và bể bơi vô cực, Seasons Avenue còn có 1 bể bơi dành cho trẻ em và công viên nước mini, cho các bé có thời cơ vui chơi và lớn mạnh thể lực.

Ngoài ra, nội khu công trình còn có thư viện, phòng đọc sách, phòng vui chơi trẻ em, khu khiến đẹp cho phái nữ và sân tập thể thao, chơi tennis…

nhung-diem-hut-khach-hang-tre-tai-seasons-avenue-2

Đài vọng cảnh là địa điểm các gia đình sum hiệp sau những ngày khiến việc, học tập găng tay.

Đăng ký thăm quan căn hộ mẫu và các chương trình bán hàng qua hotline: 1800 400 088, web, Fanpage.

Các căn hộ tại Seasons Avenue có bề ngoài nhỏ gọn, tiên tiến gồm 2-3 phòng ngủ với diện tích linh hoạt 70-130m2. Các phòng chức năng được kết nối công nghệ, tối đa công năng nhằm đáp ứng nhu cầu quan trọng của các gia đình trẻ tiên tiến.

Với bề ngoài hành lang phổ biến, cửa sổ hướng đón khí trời, mỗi căn hộ đều có thể đón nắng và gió mát trên cao. Lô gia phơi đồ bề ngoài khép kín giúp gìn giữ cảnh quan chung. Ban công phổ biến đáp ứng thị hiếu trồng hoa, cây cảnh của quý khách.

Chủ đầu tư công trình Seasons Avenue còn chú trọng cam kết an ninh, an toàn 24/7 cho khu chung cư. Do đó, các gia đình có con nhỏ vui chơi trong khuôn viên, hay các gia đình thường xulặng vắng nhà cũng có thể lặng tâm.

Với các thế mạnh kể trên, công trình Seasons Avenue được kỳ vọng mang đến những căn hộ thích hợp với nhu cầu về đất đai của các gia đình trẻ Việt Nam.

Huyền Anh