SDJ là nhà phân phối máy in, quét mã vạch Zebra tại Việt NamCông ty cổ phần Phân phối nhà cung cấp Saigontel (SDJ) – tổ chức người tham gia trực thuộc Công ty cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SaigonTel) đã đơn vị lễ thông báo nhà cung cấp và ra mắt hàng hóa mới. Buổi lễ diễn ra vào ngày 16/11, tại tòa nhà Meridien Saigon – 3C Tôn Đức Thắng, thị xã 1, TP HCM, với sự có mặt của đông đảo khách mời là đối tác, đại lý, quý khách của SDJ. Theo đó, SDJ – 1 trong những nhà cung cấp thiết bị kỹ thuật nguồn tin trở thành nhà cung cấp máy in và quét mã vạch Zebra tại Việt Nam.

sdj-la-nha-phan-phoi-may-in-quet-ma-vach-zebra-tai-viet-nam

Lễ trao kỷ niệm chương chứng thực SDJ là nhà cung cấp.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Phân phối Saigontel (SDJ) hiện đang hoạt động buôn bán trong lĩnh vực cung cấp hàng kỹ thuật cao cho thị phần Việt Nam, với phận sự là cầu nối của các nhà sản xuất cung cấp hàng hóa kỹ thuật với người sử dụng Việt Nam phê duyệt bộ máy cung cấp chính ngạch trên toàn quốc. Các đối tác chính của SDJ bây giờ là những thương hiệu lừng danh toàn cầu như Seagate, HP, Transcend…

Công ty cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SaigonTel) là tổ chức người tham gia của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn, ngoài thế mạnh và kinh nghiệm đầu tư chủa quản Bất động sản khu công nghiệp, cung cấp các nhà cung cấp liên đới đến cơ sở vật chất viễn thông SaigonTel đang dần chứng minh khả năng khi mở mang đầu tư sang các lĩnh vực vận dụng Công nghệ nguồn tin, đầu tư Bất động sản cao ốc sáng tạo, liên minh với các đối tác bậc nhất toàn cầu cung cấp các biện pháp tích hợp cho quý khách.

sdj-la-nha-phan-phoi-may-in-quet-ma-vach-zebra-tai-viet-nam-1

Tổng giám đốc SDJ phát biểu trong lễ thông báo nhà cung cấp.

Zebra là 1 trong những thương hiệu lừng danh về các hàng hóa mã vạch trên toàn cầu, chuyên cung cấp và cung cấp các thiết bị đọc mã vạch, hàng hóa máy in RFID, mã vạch zebra, di động, thẻ, kiosk; bộ máy định vị thời kì thực, UWB và các thiết bị và nhà cung cấp liên đới với hàng hóa đạt luôn luôn có chữ tín về có bảo hành lâu dài và tầm giá hợp lý. Thông qua sự liên minh này, hai bên ý nguyện đẩy mạnh và tăng trưởng tụ họp hàng hóa rộng rãi nhắm đến các đối tượng quý khách là tổ chức, tập đoàn quy mô vừa và lớn qua kênh cung cấp của SDJ, đặc thù là các tổ chức cung cấp, thương nghiệp tại các khu công nghiệp.

Trong buổi thông báo, Zebra cũng đồng thời ra mắt và giới thiệu các dòng hàng hóa mới gồm máy in ZT600, ZT500, máy quét DS2200, DS8100… Đặc biệt, hàng hóa được đợi mong nhiều nhất là TC20, dòng mobile computer với tính năng thú vị cùng mức giá hợp lý.

(Nguồn: SDJ)