Schindler Việt Nam khai trương phòng trưng bày đầu tiênĐây là dấu mốc không được lãng quên đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong hơn 20 năm hình thành và vững mạnh của đơn vị trong lĩnh vực buôn bán cầu thang máy, thang cuốn và thang băng chuyền.

Bên cạnh đó, việc khai trương phòng trưng bày Schindler cũng nằm trong tiêu chí mở mang thị phần buôn bán và giúp tên tuổi Schindler ngày 1 lớn mạnh hơn tại thị phần Việt Nam.

Tọa lạc tại số 38 Huỳnh Lan Khanh, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM, phòng trưng bày Schindler sẽ là mảnh ghép hoàn thiện chung kết của Trung tâm huấn luyện lắp đặt và bảo trì cầu thang máy, thang cuốn thuở sơ khai tại Việt Nam (được thành lập vào năm 2016).

Các vị lãnh đạo Schindler Việt Nam tham dự nghi thức cắt băng khai trương

Các vị lãnh đạo Schindler Việt Nam tham dự nghi tiết cắt băng khai trương.

Bên cạnh mục đích là cầu nối giữa các đối tác trong việc trao đổi, đưa ra biện pháp cho các công trình mới, phòng trưng bày còn là nơi để người mua có thời cơ trải nghiệm trực tiếp các tính năng hoạt động, ngoại hình tiên tiến bên trong các dòng mặt hàng. Đồng thời, phòng trưng bày sẽ cập nhật những biện pháp cải tiến mới nhất của Schindler như khoa học thông minh PORT – 1 bộ máy kiểm soát điểm đến cho tòa nhà.

Ông Tạ Huy Vũ, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Schindler Việt Nam cho biết, phòng trưng bày này là nền móng không được lãng quên trong việc kết nối với người mua của Schindler. “Đây là nơi mà người mua của chúng tôi có thể trải nghiệm thực tại những biện pháp chuyển dịch và được cung cấp biện pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho các công trình của mình”, ông đề cập.

Ông Tạ Huy Vũ - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Schindler Việt Nam

Ông Tạ Huy Vũ – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Schindler Việt Nam.

Khi đến với phòng trưng bày Schindler, người mua còn được trải nghiệm không gian đầy tính tương tác và thông minh. Đồng thời, người mua sẽ có cái nhìn tổng quan về các mặt hàng cũng như sự kết hợp cho các công trình, giúp tăng cường tính thẩm mỹ và hiệu suất vận hành tốt nhất.

Ngoài ra, phòng trưng bày Schindler còn nằm ngay bên trong Trung tâm huấn luyện Jardine Schindler. Đây là nơi huấn luyện nhóm công nghệ viên giỏi, bảo đảm độ tin cậy và tính an toàn của mặt hàng. Trung tâm huấn luyện Jardine Schindler cung cấp hơn 700 khóa học/năm cho 2.800 công nghệ viên, giám sát viên, điều hành công trình, nhà thầu và các học viên, với 4 hố thang cho việc dùng cho mục đích lắp đặt và huấn luyện nghề.

Theo ông Phan Thanh Đức, Giám đốc buôn bán của Schindler Việt Nam, phòng trưng bày chính là tượng trưng cho sự xin hứa lâu dài của Schindler với mơ ước hiểu rõ nhu cầu của người mua để mang lại sự ưng ý cao nhất.

Schindler Việt Nam giới thiệu dự án mới đến khách hàng

Schindler Việt Nam giới thiệu công trình mới đến người mua.

Công ty TNHH Schindler Việt Nam được thành lập năm 1996, là văn phòng tại Việt Nam của Tập đoàn Schindler có trụ sở ở Thụy Sĩ, đây là nhà cung cấp nhà sản xuất chuyển dịch bậc nhất toàn cầu trong lĩnh vực cầu thang máy, thang cuốn, thang băng chuyền và các nhà sản xuất có liên đới. Trụ sở chính của đơn vị đặt tại TP HCM, có chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, cùng với văn phòng đại diện ở Cần Thơ và Nha Trang.

Mục đích của Schindler là hỗ trợ vững mạnh thị thành lâu dài với các biện pháp tải an toàn, đáng tin cậy và lâu dài. Đằng sau thành công của đơn vị là hơn 60.000 viên chức hoạt động tại hơn 100 đất nước. Đây cũng là đơn vị được vinh danh trên bảng xếp hạng “Top 100 nơi làm cho việc tốt nhất Việt Nam” trong 2 năm liên tục 2016 và 2017.

Phòng trưng bày thuở sơ khai của Schindler luôn hết lòng tiếp đón các đối tác, đơn vị, nhà thầu, tư nhân có nhu cầu tìm hiểu, kết hợp đến thăm quan và trải nghiệm mặt hàng.

Mọi tin tức địa chỉ:

– Phòng trưng bày Schindler – Trung tâm Đào tạo lắp đặt và bảo trì cầu thang máy, thang cuốn của Jardine Schindler.

– Địa chỉ: Số 38 Huỳnh Lan Khanh, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM.

– Điện thoại: 090 677 2282

– Website: www.schindler.vn

(Nguồn: Schindler Việt Nam)