Scenia Bay đạt tỷ lệ tiêu thụ caoTheo giới chuyên gia BĐS, thị phần BĐS tại Nha Trang lớn mạnh mạnh mẽ với nhiều công trình triển khai trong thời kì qua. Diện mạo thị thành có nhiều đổi thay với hàng loạt khu tỉnh thành, trọng tâm thương nghiệp, khách sạn lớn được đầu tư vun đắp.

Sự ấm lên của thị phần BĐS và sự lớn mạnh của du hý Nha Trang là lực đẩy cho các công ty BĐS đầu tư hàng loạt công trình tại đây. Bên cạnh những nhà đầu tư lớn đến từ Hà Nội hay TP HCM, nhu cầu của đội ngũ mọi người bản địa cũng tăng lên tạo nguồn cầu phong phú cho thị phần.

Scenia Bay nằm ngay bờ biển Nha Trang, thiết kế thông minh.

Scenia Bay nằm ngay bờ biển Nha Trang, ngoại hình sáng tạo.

Đại diện Công ty Nam Tiến Lào Cai – chủ đầu tư công trình Scenia Bay tại Nha Trang cho biết ngay khi vừa ra mắt từ tháng 10/2017, công trình đã chào đón nhiều mọi người đến tìm hiểu tin tức. Cho đến nay chủ đầu tư đã ghi nhận đến 85% căn hộ được đặt mua thành công, trong đó nhiều mọi người là người dân sống tại thị thành biển.

“Nhóm mọi người bản địa hiểu biết rõ về diễn biến địa phương nên thường có nhu cầu cao hơn, khó tính hơn khi tuyển chọn công trình. Yếu tố này đã trở thành 1 lớp gạn lọc hữu hiệu, phân biệt các công trình luôn luôn có chữ tín cao và đáng tin cậy”, đại diện Công ty Nam Tiến Lào Cai san sớt.

Vị này cho biết, công trình tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngoại hình sáng tạo, độc đáo với 100% căn hộ hướng biển, giấy tờ pháp lý sáng tỏ, lâu dài, thời kì sở hữu lâu dài, bộ máy nhân thể ích tiên tiến…, là những điểm cộng giúp Scenia Bay đạt mãi lực tốt.

Thiết kế căn hộ phóng khoáng, hiện đại.

Thiết kế căn hộ hào phóng, tiên tiến.

Scenia Bay tọa lạc bên bờ biển Nha Trang, ngoại hình sáng tạo, giấy tờ pháp lý sáng tỏ, bộ máy nhân thể ích tiên tiến. Công trình nằm cạnh các mặt trục đường lớn, có vị trí gần nhiều điểm danh thắng, du hý lừng danh của Nha Trang.

Scenia Bay còn có ngoại hình domino chồng xếp tạo nên tổng thể hình xương cá nên 100% căn hộ tại công trình đều có tầm nhìn biển, tạo nên không gian độc đáo, thoáng mát.

Thiết kế domino xếp chồng còn mang đến những góc nhìn khác nhau đối với cảnh đẹp bỗng nhiên của biển Nha Trang. Kiến trúc sáng tạo và độc đáo do tập đoàn ngoại hình GSA (Australia) lớn mạnh, mang hơi thở vùng biển nhiệt đới tỏa vào từng chi tiết từ nhỏ bé nhất bên trong mỗi căn hộ.

Ngoài hai tầng hầm chuyên dụng cho để xe, 40 tầng nổi của công trình bao gồm tầng 1-4 là khối đế dành cho các nhân thể ích chung như sảnh đón, spa, cà phê, nhà hàng, trọng tâm thương nghiệp, phòng họp…Kèm theo là các nhân thể ích phổ biến, phân khu biệt lập giữa khu cư dân và khu khách sạn, xin hứa sự riêng tây cho chủ sở hữu các căn hộ và cả khách thuê.

Từ tầng 5 trở lên là 704 căn hộ đắt tiền để bán và 274 phòng khách sạn cùng chuỗi nhân thể ích phổ biến phân khu biệt lập gồm bể bơi vô cực, nhà hàng chân trời…

Scenia Bay phát triển đa dạng tiện ích.

Scenia Bay lớn mạnh phổ biến nhân thể ích.

Chủ đầu tư công trình Scenia Bay đảm bảo có thể bàn giao sổ đỏ lâu dài cho mọi người trong nước và 50 năm cho người nước ngoài. Trong mọi trường hợp, quyền sở hữu căn hộ tại công trình Scenia Bay của mọi người được xin hứa lâu dài như của cải BĐS thuần túy.

“Các căn hộ đều được hình thành công ty ở, nguyên tố pháp lý vững vàng giúp bao bọc của cải nhà đầu tư, đáp ứng nhu cầu mua bán, chuyển nhượng, thừa kế…”, đại diện chủ đầu tư san sớt.

Toàn Phát