SCB ưu đãi khách hàng sử dụng Samsung PayNgân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình khuyến mãi “Thanh toán thời thượng – Nhận quà ngưỡng mộ” từ nay đến hết 19/8 nhằm khuyến khích người sử dụng trải nghiệm Samsung Pay.

Theo đó 1.500 chủ thẻ nguồn đầu tư SCB Visa trả tiền bằng vận dụng Samsung Pay có trị giá thương lượng từ 200.000 đồng trở lên sẽ nhận hoàn tiền 100.000 đồng. Ngoài ra các bạn có thời cơ trúng 1 smartphone Samsung Galaxy S9 Plus mỗi tuần giả như 6 số của mã chuẩn chi trên hóa đơn trả tiền là “280518”.

Hiện nhiều thương hiệu triển khai khuyến mại dành riêng cho người sử dụng Samsung Pay như Pierre Cardin Paris, vali Kos, bia B-Dubs…

Ông Đặng Đức Huy – Giám đốc khối nhà băng bán buôn SCB cho biết tăng cường tiện thể ích Samgsung Pay cho chủ thẻ SCB là 1 trong những tiêu chí lớn của nhà băng trong năm nay.

“Chúng tôi kỳ vọng nhiều khoa học nghiêm mật ứng dụng trong thiết bị Samsung và thẻ nguồn đầu tư SCB Visa sẽ tăng trải nghiệm mua sắm và an toàn cho người sử dụng, từ đó cải thiện luôn luôn có chữ tín và nhà sản xuất nhà băng”, ông Huy san sẻ.

Còn ông Nguyễn Quang Hiền Huy – Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc điều hành Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết doanh nghiệp nỗ lực vững mạnh và cải tiến Samsung Pay thành phương thức trả tiền hữu hiệu, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng thiết bị di động của nhà sản xuất.

SCB triển khai tiện thể ích Samsung Pay cho các bạn sử dụng thẻ nguồn đầu tư SCB Visa toàn quốc từ ngày 28/5, nhằm tăng tiến tính an toàn khi mua sắm và cung cấp thêm những tính năng của thẻ Visa.

polyad

Hotline: 19006538 – 18005454 38. Website: www.scb.com.vn.

Ra mắt từ tháng 9/2017 tại thị phần Việt Nam, Samsung Pay là vận dụng trả tiền trên thiết bị di động Samsung, hoạt động an toàn, đơn thuần và tiện thể lợi. Chỉ cần thao tác chạm vào máy quẹt thẻ (máy POS) với thiết bị di dộng đã cài đặt vận dụng Samsung Pay, người sử dụng có thể trả tiền mà không cần mang thẻ bên người, giảm đi lo lắng việc đánh rơi thẻ hoặc bị ăn cắp nguồn tin.

Samsung Pay có những tính năng mới như giúp người sử dụng không cần mang nhiều thẻ bên người. Mỗi thiết bị Samsung có thể tích hợp 10 thẻ khác nhau và che chở bằng 3 lớp nghiêm mật tối ưu, từ mã hóa nguồn tin thẻ đến không sai bằng vân tay hoặc mống mắt.

Ứng dụng này có thể sử dụng tại đầy đủ các điểm bằng lòng thẻ trên toàn quốc qua đầy đủ các máy POS đọc thẻ từ và POS contactless.

Thanh toán Samsung Pay bằng đồng hồ sáng tạo Gear S3 cho phép các bạn kết nối smartphone di động với đồng hồ rồi trả tiền.

Vân Trương