SCB cải tiến giao diện, bổ sung chức năng cho websiteWebsite mới của nhà băng được ngoại hình thuần tuý, cách trình bày công nghệ, có bộ máy và gần gũi hơn với người tiêu dùng. Ngoài đổi thay ngoại hình, trang web còn tăng kỹ năng kỹ sảo tương thích với mọi thiết bị tróc nã cập từ máy tính, smartphone sáng tạo, máy tính bảng. Sự nhất quán trên nhiều nền móng giúp người tiêu dùng không phải tốn thời kì tậu hiểu lại khi tróc nã cập từ các thiết bị khác nhau.

Ông Diệp Bảo Châu – Phó tổng giám đốc Điều hành SCB – san sớt, blog sau chuyển đổi sẽ mở ra 1 kênh giao thiệp chóng vánh, hiệu quả và nhân tiện lợi. Theo ông, ngày nay, anh chị em thu thập nguồn tin qua blog cũng nhân tiện lợi như khi đến gặp viên chức dặn dò tại các điểm đàm phán của nhà băng.

Giao diện mới giúp khách hàng nhanh chóng tìm kiếm thông tin mong muốn, đồng thời thực hiện cáo giao dịch trực tuyến thuận tiện hơn.

Giao diện mới giúp anh chị em chóng vánh tậu kiếm nguồn tin ước ao, đồng thời thực hành cáo đàm phán trực tuyến dễ dàng hơn.

Thông qua bí quyết tróc nãền chuyên chở dữ liệu https (Hypertext Transfer Protocol Secure) mã hóa kết nối giữa máy tính và blog, các nguồn tin của người đăng nhập sẽ cam đoan tính cẩn mật. Khách hàng cũng có thể nhận được sự dặn dò trực tuyến từ viên chức khi có nhu cầu.

Bên cạnh đó, blog mới còn cho phép anh chị em tư nhân và đơn vị đăng ký account tiền gửi, không lãng phí, mở thẻ hoặc thực hành các nhà cung cấp nhà băng điện tử. Chỉ cần điền theo mẫu có sẵn trên blog, đề nghị của người tiêu dùng sẽ được chuyển đến xử lý tại Trung tâm Dịch vụ Khách hàng. Trong vòng 2 ngày, viên chức SCB sẽ chủ động liên hệ, giới thiệu các hàng hóa anh chị em quan tâm và các giấy tờ cấp thiết.

Khi tróc nã cập blog SCB bằng thiết bị di động có định vị GPS, anh chị em cũng sẽ tậu thấy liên hệ những điểm đàm phán cũng như máy ATM gần nhất.

Tuấn Nhu