Sáu lợi thế an cư của dự án căn hộ Riva ParkVị trí thuận lợi dịch chuyển

Riva Park tọa lạc tại số 504 Nguyễn Tất Thành, thị trấn 18, huyện 4, TP HCM. Từ công trình thuận lợi cho việc dịch chuyển đến huyện 1 và Khu thành thị Phú Mỹ Hưng trong 5 phút. Nhờ đó, cư dân có thể thăng bằng quãng tuyến đường đi làm cho cho mỗi ngày tại các huyện trọng điểm mà vẫn đủ thời kì đưa con cái đi chơi tại huyện 7 vào dịp cuối tuần.

Môi trường sống xanh mát

Tại Riva Park, cư dân sẽ mến mộ với màu xanh của hai khu công viên hiện hữu là công viên chân cầu Tân Thuận và công viên dọc Kênh Tẻ.

So với các công trình căn hộ tại khu trọng điểm, những khu công viên hiện hữu không nhiều. Phần lớn các căn hộ ở đây đều có tầm trông thấy hướng sông Sài Gòn và Kênh Tẻ.

Từ phòng ngủ, gia chủ có ngắm rạng đông nơi bán đảo Thủ Thiêm, ngắm hoàng hôn trên dòng Kênh Tẻ hay thưởng thức những màn pháo bông tuyệt đẹp trong dịp lễ tết.

sau-loi-the-an-cu-cua-du-an-can-ho-riva-park

Tầm nhìn ra huyện 1 tại Riva Park mỗi buổi chiều. Địa chỉ: 504 Nguyễn Tất Thành, thị trấn 18, huyện 4, TP HCM. Hotline: 0919255588 – 0939386388. Website: http://rivapark.tienphatcorp.com/. Đơn vị liên minh đầu tư: Tiến Phát Corp. Phân phối độc quyền: Viettin Real.

Tiện ích hiện hữu rộng rãi

Ngoài những nhân tiện ích có ngay bên trong khu căn hộ, Riva Park sẽ làm cho quý khách chấp nhận khi kết nối rất gần với bộ máy nhân tiện ích có sẵn xung vòng quanh, trong đó là các lớp học trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành.

Cư dân hoàn toàn im tâm khi có nhiều sự tuyển chọn về giáo dục cho con từ mẫu giáo đến đại học. Bên cạnh đó, những khu mua sắm, công viên, khu vui chơi relax, bệnh viện huyện, khu hành chính… chỉ cách Riva Park chưa đến 10 phút nên nhân tiện lợi cho các gia đình có được khoảng thời kì vui vẻ dịp cuối tuần.

Chất lượng công trình xin hứa

Riva Park do nhómng thầu là Hòa Bình gánh vác thi công. Đây là 1 trong số công ty có kinh nghiệm về vun đắp cao tầng trong 30 năm qua tại Việt Nam. Do đó, chủ đầu tư xin hứa xin hứa quan hệ lâu dài và vững bền theo thời kì.

Thiết kế thân thiện bỗng dưng

Những căn hộ tại Riva Park có bề ngoài hợp lý và nhân tiện lợi sắp xếp vật dụng, nội thất mà vẫn xin hứa sự thông thoáng trong căn hộ.

Tất cả căn hộ đều có phần lô gia và cửa sổ tại phòng ngủ giúp không gian sống luôn tràn ngập nắng và gió mát từ Kênh Tẻ và sông Sài Gòn thổi vào. Nhờ đó, cư dân tại đây chắt lót giá tiền điện năng tiêu thụ mỗi ngày.

Chương trình ưu đãi quyến rũ

Hiện công ty công ty liên minh đầu tư – Tiến Phát Corp có nhiều chương trình ưu đãi dành cho quý khách. Trong đó, chương trình “Chìa khóa trao tay – Nhận ngay nhà đẹp” với quà tặng gói nội thất hoàn thiện 100% trị giá đến 320 triệu đồng 1căn hoặc cấn trừ vào trị giá căn hộ. Ngoài ra, quý khách có thể trả tiền chậm trong 12 tháng với lãi suất 0%. Với những ưu đãi quyến rũ này các chủ sở hữu mới sẽ chắt lót thêm thời kì, tiền nong và có được bộ nội thất ưng ý cho nhóm ấm của mình.

Thanh Thư