Sapporo truyền cảm hứng phát triển cho phượt thủ Thiết NguyễnMột số bạn trẻ đeo đuổi chủ nghĩa di dịch với nhu cầu sắm kiếm những điều mới mẻ, giúp bản thân lớn mạnh. Thiết Nguyễn là 1 trong số những phượt thủ nức danh trong cộng đồng giới trẻ.

Anh có sở thích về dựng phim, du hý, nói chuyện đi và đã du lãm khắp mọi miền tổ quốc để thỏa mãn niềm say mê du hý của mình. Anh chàng san sớt, Sapporo là thương hiệu truyền cảm hứng để anh có thêm động lực quyết tâm, lớn mạnh bản thân và san sớt nhiều trải nghiệm thú vị đến nhiều người.

polyad

Thiết Nguyễn say mê du hý và san sớt trải nghiệm của mình đến mọi người.

Để sống được với say mê này, Thiết Nguyễn cho rằng điều không thể lãng quên là có đủ duyên để theo nghề và có đủ kỹ năng để còn đó, truyền cảm hứng người trẻ.

Xuất phát điểm là 1 viên chức văn phòng, nhưng vì say mê tự do, anh chàng đã đặt chiến lược cho bản thân kiếm đủ tiền để có thể di dịch và san sớt câu chuyện của mình sau mỗi chuyến đi. Từ buổi sáng thức dậy giữa cập kênh biển mây sau hàng giờ đồng hồ có sức chị đựng chinh phục những con dốc chông chênh, những đoạn cua khuất khúc, đến cảm giác hạnh phúc khi tận mắt chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của kỳ quan toàn cầu lâu nay chỉ được xem qua màn ảnh.

Khi được nhiều người đón nhận, anh đặt chiến lược lớn hơn là khám phá nhiều nơi trên toàn cầu.

Thiết Nguyễn không ngại 1 mình đến những vùng đất xa lạ để khám phá toàn cầu và mở mang tầm nhìn. “Tinh thần không dừng lớn mạnh của Sapporo cũng là nguồn động lực của mình”, chàng phượt thủ san sớt. Sau mỗi chuyến đi anh viết nhiều về cảm nhận, thực tiễn vui có buồn có để truyền cảm hứng và khuyến khích những người trẻ dạn dĩ bước ra khỏi vùng an toàn, khám phá toàn cầu rộng lớn.

polyad

Sapporo với ý thức luôn cách tân, lớn mạnh sẽ ra mắt mẻ bia mới dựa trên nghiên cứu thị phần Việt Nam.

Để nhấn mạnh hơn nữa ý thức luôn cách tân, lớn mạnh, đại diện thương hiệu bia Nhật Bản cho biết tổ chức mơ ước cùng Thiết Nguyễn trải nghiệm và học hỏi những điều mới mẻ, phá cách để mang những mẻ bia mới đến với quý vị Việt Nam.

Chiến lược của tổ chức là đẩy mạnh nghiên cứu thị phần và sở thích quý vị để có thể cải tiến quan hệ lâu dài, bao bì hàng hóa. Đại diện tổ chức san sớt, sắp đến, hàng hóa mới ra mắt sẽ có hương vị bia thăng bằng, hướng tới tạo cảm giác sảng khoái nhẹ nhõm, dễ uống và mẫu mã bao bì phá cách với các gợn sóng bạc, điểm nhấn vàng mang đến hình ảnh đương đại, trẻ trung hơn.

Nguyên liệu từ lúa mạch, hoa bia, nguồn nước và công đoạn ủ bia, nấu bia đều được thực hành và kiểm soát bởi dây chuyền phân phối đương đại đến từ Nhật Bản và lực lượng chuyên gia giàu kinh nghiệm.

(Nguồn: Sapporo)