Sapporo lưu giữ khoảnh khắc trong mọi cuộc vuiKhi cuộc sống càng ngày càng hấp tấp, văn hoá thưởng bia không chỉ dành riêng cho những người sành bia hay mỗi dịp đặc trưng. Với Sapporo, thay vì cứ quy tụ sống vội, mọi người hãy trân trọng từng giây lát trong cuộc sống.

Bắt sóng xúc cảm cùng vị bia ngon

Từng ngày trôi qua tất cả thời kì của mỗi người đều dành cho công việc hoặc bận rộn gia đình.Vì vậy, việc dành ra những giây lát để hưởng thụ niềm vui hình như ít lại. Tuy không có nhiều thời kì để tụ tập cùng bạn bè thường xuyên, nhưng những giây lát hạnh phúc cần được san sớt với người xung loanh quanh lại rất nhiều, thậm chí là có những lúc vì quá giản đơn mà thuận tiện bị quên lãng. Vì vậy thời cơ mỗi khi được cùng ngồi lại với bạn bè, san sớt những giây lát vụn vặt trong cuộc sống vững mạnh thành quý giá hơn.

polyad

Cùng ngồi lại với bạn bè san sớt những giây lát vụn vặt giúp cuộc sống vững mạnh thành quý giá hơn.

Chỉ cần được gặp mặt bạn bè thân thiết, cùng cạn vài ly bia, mọi câu chuyện đều vững mạnh thành có sinh khí. Cùng những người bạn đáng tin tưởng và bia ngon, từng giây lát đáng nhớ và hạnh phúc trong thế cuộc mỗi người sẽ được hồi ức lại 1 cách sống động nhất. Đó cũng là giây lát bạn nhận thấy đã bỏ lỡ nhiều kỷ niệm nhỏ bé mỗi ngày mà đúng ra chúng cần phải được trân trọng và sẻ chia.

Sapporo Premium Beer với vị ngon êm đằm, dễ uống, hình như đã dần trở thành 1 phần chẳng thể thiếu trong các cuộc gặp mặt bạn bè. Món thức uống này là chất xúc tác không thể thiếu, giúp người uống lưu lại những giây lát khó quên trong mọi cuộc vui.

Sapporo Premium Beer – bia ngon với luôn luôn có chữ tín Nhật Bản

Đại diện Sapporo cho biết để giám định được 1 loại bia có ngon hay không, nhân tố không thể thiếu cần được nhắc đến vẫn là sự đồng nhất trong luôn luôn có chữ tín bia. Bia ngon là khi uống vào bao lăm lần, vị bia vẫn y chang như ngụm ban sơ. Đó cũng là 1 trong những đặc điểm đáng kiêu hãnh của Sapporo Premium Beer.

Vị ngon nhất quán của Sapporo được quy chế bởi nhiều nhân tố. Nguyên liệu của bia được chọn lựa, nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa vào chế biến, từ hoa bia, lúa mạch cho đến bảo đảm khiến mới nguồn nước. Hơn nữa, Sapporo còn có trọng điểm nghiên cứu và vững mạnh riêng, nơi cho có mặt trên thị trường các loại nguyên liệu sang trọng, đáp ứng bắt buộc khó tính của Tập đoàn Sapporo.

polyad

Sapporo Premium Beer đã và đang không giới hạn cải tiến về hương vị và ngoại hình, hương vị càng ngày càng êm đằm, ngoại hình bao bì trẻ trung, bắt mắt.

Sau khi trải qua công đoạn chọn lọc gắt gao, phần đông nguyên liệu sẽ được đưa vào cung cấp với khoa học Nhật Bản đương đại, độc quyền như “Fresh keep” – khoa học giảm thiểu tối đa oxy tiếp xúc với bia xuyên suốt công đoạn cung cấp, giúp vị bia luôn giữ được độ tươi mới nhất.

Sapporo Premium Beer đã và đang không giới hạn cải tiến về hương vị và ngoại hình, hương vị càng ngày càng êm đằm, ngoại hình bao bì trẻ trung, bắt mắt. Tất cả nhân tố này giúp hàng hóa luôn giữ vững vai trò của 1 chất xúc tác thú vị, đem đến cho thực khách những trải nghiệm xúc cảm đáng nhớ, góp phần khiến phong phú nền văn hóa ẩm thực Việt Nam.

(Nguồn: Sapporo)