Sapporo chia sẻ niềm vui trong cuộc sống hiện đạiĐối với Sapporo, mỗi giây phút hạnh phúc dù nhỏ hay lớn đều mang đến ý nghĩa cho người thưởng thức. Đây là khái niệm riêng của Sapporo Premium Beer về cách san sớt niềm vui trong cuộc sống hiện đại.

Nâng ly chúc mừng từng giây phút dù có cách xa

Một đoạn phim ngắn của Sapporo Premium Beer vừa lôi kéo sự chú ý của giới trẻ thời kì mới đây. Nội dung video xoay quanh câu chuyện về 1 đội ngũ bạn, vì bận rộn với công việc riêng nên không có thời kì họp mặt nhau. Lâu dần, mối liên kết tình bạn của họ ngày 1 lỏng lẻo và thậm chí quên mất hạnh phúc cần phải được sẻ chia. Cuối cùng, đội ngũ bạn trông thấy từng kỷ niệm, niềm vui sẽ càng khắc sâu khi được chúc mừng và chỉ cần tình thật quan tâm, mọi người sẽ luôn sắm ra cách để san sớt cùng nhau.

Và trong mỗi giây phút chia vui của đội ngũ bạn luôn có sự hiện diện của Sapporo Premium Beer. Đây được xem là “người bạn” đồng hành trên mọi cung bậc cảm xúc bằng vị bia êm đằm. Sapporo như 1 chất xúc tác chẳng thể thiếu dẫn dắt mọi người san sớt niềm vui trong cuộc sống và tạo nên máu nóng cho những chiến lược tiếp theo.

Sapporo chia sẻ niềm vui trong cuộc sống hiện đại

Sapporo san sớt niềm vui trong cuộc sống hiện đại

Sapporo trở thành “người bạn” đồng hành trong từng giây phút

Đại diện Sapporo, cho biết, SapporoPremium Beer cuốn hút người tiêu dùng bởi hương vị êm đằm của 1 loại bia ngon và sự đồng nhất có bảo hành lâu dài trong từng mặt hàng. Đó là sự liên kết thú vị giữa quy trình cung ứng nghiêm nhặt từ khâu chọn lựa nguyên liệu, đầu tư kỹ thuật hiện đại và những nỗ lực cải tiến không giới hạn.

polyad

Sapporo Premium Beer luôn đồng hành cùng người Việt Nam đón mừng những giây phút đáng quý trong cuộc sống.

Nguyên liệu tiêu tiêu dùng trong cung ứng bia Sapporo được chọn lựa kỹ lưỡng, đặc trưng là lúa mạch, hoa bia và men bia được đặc tuyển dưới những tiêu chí có bảo hành lâu dài cao. Sau đó, những nguyên liệu này được chế biến bằng kỹ thuật Nhật Bản hiện đại, để cho thành lập những chai bia ngon trứ danh.

Thương hiệu bia này luôn nghiên cứu cải tiến mặt hàng về cả kiểu dáng lẫn hương vị. Bên cạnh vị bia ngày 1 thêm êm đằm, kiểu dáng bao bì của Sapporo Premium Beer cũng được đổi thay theo hướng đẳng cấp và tinh tế, tạo điểm nhấn dị biệt trong thị phần bia ở Việt Nam.

Sapporo Premium Beer mang lại cảm giác sảng khoái trong từng ngụm bia, giúp người thưởng cảm nhận phần nhiều niềm vui, hưởng thụ trọn vẹn từng giây phút. Sản phẩm được quý khách chọn lựa như 1 “người bạn” thân thiết cùng san sớt những giây phút hạnh phúc, dù là nhỏ nhất.

(Nguồn: Sapporo)