Sắp ra mắt tổ hợp căn hộ Topaz TwinsTopaz Twins toạ lạc tại trọng tâm hành chính của TP Biên Hoà, trên cung con đường sầm uất Võ Thị Sáu – nơi được ví như con đường Nguyễn Huệ của Sài Gòn.

Theo chủ đầu tư, khu D2D mà Topaz Twins toạ lạc là 1 trong những khu thị thành có quy hoạch bài bản, có diện tích dành cho không gian xanh lớn. Hiện cung con đường này có mức giá đất cao, gần 100 triệu đồng 1 m2.

Dự án có quy mô hơn 11.000 m2, gồm hai toà tháp 18 tầng với hơn 700 căn hộ tiêu chí quốc tế, cùng các luôn tiện ích đạt tiêu chí 5 sao.

Từ công trình, cư dân chỉ mất vài phút để tiếp cận với UBND tỉnh Đồng Nai, TTTM Vincom, bệnh viện quốc tế ITO, Trường quốc tế APC, chợ Biên Hoà, BigC, Co.op Mart…

polyad

Topaz Twins toạ lạc tại trọng tâm hành chính của TP Biên Hoà.

Topaz Twins tập hợp những luôn tiện ích cấp cao đáp ứng tiêu chí sống quốc tế như hồ bơi tràn bờ theo bắt mắt nghỉ dưỡng, aqua-gym, phòng tập gym, trọng tâm thương nghiệp, siêu thị, nhà hàng, khuôn viên chạy bộ, khu BBQ…

Ngoài diện tích không gian xanh lớn tại tầng đế và khu vườn nhiệt đới tại tầng 3, Topaz Twins còn sở hữu chuỗi liên hoàn bốn vườn nhiệt đới và suối nước trong lòng mỗi toà nhà để mỗi căn hộ đều được hưởng không gian xanh mát ngay thềm nhà.

Theo Giám đốc buôn bán của Topaz Twins, 1 công trình dù có sở hữu không gian xanh rất lớn ở bên ngoài thì cũng chỉ những căn hộ mặt tiền hưởng bầu không khí trong lành, còn những căn hộ phía trong sẽ bí và thiếu sáng. Vì vậy, Chủ đầu tư Berjaya-D2D đã cắt bỏ gần 100 căn hộ lõi của hai toà tháp để khiến cho tổ hợp vườn nhiệt đới – suối nước liên hoàn bên trong nhằm giúp phần đông các căn hộ trong và ngoài hai toà tháp đều được hưởng bầu không khí trong lành.

Topaz Twins còn có khu hồ bơi trẻ em, đài phun nước thần tiên hay khu vui chơi ngoài trời. Ở đó, trẻ sẽ được tăng cường vận động ngoài trời, khám phá khi không…

polyad

Topaz Twins tập hợp những luôn tiện ích cấp cao đáp ứng tiêu chí sống quốc tế.

Mỗi căn hộ tại Topaz Twins đều có hai ban công cam đoan sự thông thoáng vừa đón gió từ sông Đồng Nai thổi vào, vừa có thể thu giãn được bầu không khí trong lành từ tổ hợp bốn khu vườn nhiệt đới và suối nước liên hoàn.

Bên cạnh các loại hình căn hộ bình thường, Topaz Twins còn sở hữu căn hộ studio luôn tiện dụng thích hợp cho các chuyên gia nước ngoài tại Biên Hoà thuê. Ngoài ra, công trình còn có căn hộ Dual Key được phối hợp bởi căn hai phòng ngủ và studio, căn hộ này được vững mạnh để tạo ra 1 không gian kết nối trong sự tây riêng cho các gia đình đa thế hệ.

Căn hộ tại Topaz Twins có giá từ 1,3 đến 1,6 tỷ đồng 1 căn. Để sở hữu, anh chị em chỉ cần chuẩn bị 30% trị giá căn hộ và chia ra khiến cho ba đợt trả tiền nhỏ kéo dài đến tháng 6/2018. Phần còn lại anh chị em có thể vay nhà băng trong 10 đến 15 năm. Tính ra số tiền mà khách phải trả tiền cho nhà băng dao động từ 8 triệu đến 12 triệu đồng 1 tháng.

polyad

Lễ thông báo công trình Topaz Twins sẽ diễn ra tại: Trung tâm tiệc cưới & Hội nghị Golden Palace. Địa chỉ: 4-6 Nguyễn Ái Quốc, xã Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Thời gian: Thứ 7, ngày 13/1 năm 2018; hotline: 0899 333 866.

Chủ đầu tư công trình cho biết thêm, Biên Hòa đang cần trên 10.000 căn hộ cấp cao cho 15.000 chuyên gia thuê, khi mà nguồn cung trên thị phần mới dừng lại xấp xỉ con số 600. Vì vậy, khi được đưa vào hoạt động, công trình căn hộ nhà sản xuất như Topaz Twins sẽ mau chóng được lấp đầy.

Tháng 11/2017 vừa qua, UBND TP HCM đã chấp thuận kéo dài tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên tới Biên Hoà. Khi tuyến Metro này hoàn tất vào năm 2023, thời kì chuyển dịch từ công trình về tới trọng tâm TP HCM chỉ còn 20 phút.

Thế Đan