Sắp ra mắt nhà mẫu căn 1,6 tỷ đồng tại Sky Central 176 Định CôngChủ đầu tư HUD1 cho biết, trong tháng 6 sẽ ra mắt căn hộ mẫu công trình Sky Central. Sự kiện nhằm khẳng định tiến độ, có bảo hành lâu dài thi công, ngoài mặt căn hộ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư muốn khai thác hành vi dùng và tạo thời cơ sở hữu căn hộ 36 1 thể ích chuẩn Singapore với giá chỉ từ 1,6 tỷ đồng cho quý khách hàng tiềm năng.

polyad

Tiến độ thi công tháng 5 của Sky Central.

Theo ngoài mặt và định hướng từ HUD1, căn hộ mẫu sẽ mang đến những trải nghiệm trung thực cho quý khách hàng. Với hướng lớn mạnh căn hộ đa điểm – 1 kết nối, căn hộ mẫu tách những không gian riêng cho từng tư nhân nhưng vẫn bảo đảm gắn kết các thành viên giữa không gian chung.

Hiện, công trình Sky Central xây thô đến tầng 22 tòa B và tầng 12 tòa A. Chủ đầu tư cho biết, số lượng người lao động vun đắp lên tới 600 người thay ca hôm mai khiến việc với tốc độ khẩn trương và bảo đảm an toàn vun đắp. Dự kiến đến quý 4/2018, công trình sẽ nghiệm thu và bàn giao sơ bộ công trình cho quý khách hàng.

polyad

Triển khai xây thô tòa B đến tầng 22, tòa A đến tầng 12.

Trên nền móng thế hệ chung cư F2 (căn hộ tích hợp nhà sản xuất), HUD1 cho biết sẽ lớn mạnh Sky Central theo mô phỏng chung cư F3 (căn hộ – nhà sản xuất – trùng hợp) cung cấp môi trường sống hồ hết, 1 thể nghi trong không gian mở, gần gũi môi trường và thích ứng với biến đổi khí hậu.

Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm, kiến trúc của Sky Central mang đậm cá tính Singapore, đó là kết nối con người – trùng hợp hướng đến thông điệp che chở môi trường, che chở hệ sinh thái toàn cầu.

polyad

Không gian xanh tại Sky Central.

Theo đó, bể bơi 4 mùa tại hầm tầng 1 được ngoài mặt với mái vòm kính tràn mặt nước. Khu vui chơi dành cho trẻ, đài phun nước, công viên mini, dàn nhạc nước đều có tác dụng chuyên dụng cho nhu cầu cư dân mà vẫn bảo đảm độ phủ trùng hợp hợp lý.

Thiết kế tòa nhà cũng là 1 trong những điểm nhấn của Sky Central. Đại diện công ty cung cấp Hải Phát Land san sớt: “Kiến trúc toà nhà hình chữ H bảo đảm thông gió, đón sáng và độ thoáng tối đa cho từng căn hộ, đồng thời, giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn và ô nhiễm không khí”.

Thế Đan

9h, ngày 16/6, HUD1 sẽ đơn vị sự kiện “Xem nhà mẫu, mua nhà thực” tại khuôn viên công trình Sky Central – 176 Định Công, Hoàng Mai. Tại sự kiện, quý khách hàng mua căn hộ sáng tạo SmartHome chỉ từ 25 triệu đồng 1 m2 được tặng gói nội thất và hưởng lãi suất vay 0% đến khi nhận nhà.

Để biết thêm tin tức chi tiết, địa chỉ: Công ty cổ phần đất đai Hải Phát.

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa CT4 – The Pride, Lê Văn Lương, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.skycentral.vn; hotline: 0986 202 855