Sắp ra mắt dự án nghỉ dưỡng giải trí The Arena tại Nha TrangLễ ra mắt được công ty vào 9h-12h, tại Diamond Hotel, 20 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa. Sự kiện giúp quý vị cảm nhận được phần nào về 1 thể ích và không gian nghỉ dưỡng ở The Arena trong mai sau.

Khách hàng tham dự lễ ra mắt còn được thưởng thức chương trình nghệ thuật độc đáo, được chỉ đạo bởi nhạc sĩ Quốc Trung và các khách mời nổi danh.

Sự kiện ra mắt The Arena tại Hà Nội.

Sự kiện ra mắt The Arena tại Hà Nội.

The Arena tọa lạc tại lô 14D con đường Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, Khánh Hòa, nằm trong quy hoạch khu du hý Bắc bán đảo Cam Ranh có quy mô 29ha. Với vị trí vàng, công trình vừa được hưởng lợi về cảnh quan bỗng dưng lẫn cơ sở vật chất cơ sở vật chất liên lạc.

Theo đó, khách du lịch mất khoảng 3 phút để dịch chuyển tới trường bay quốc tế Cam Ranh, 15 phút đến TP Cam Ranh và 30 phút đến TP Nha Trang…

4 tòa condotel được tạo hình kiến trúc tổ chim yến - bản sắc đặc trưng của Khánh Hòa với 4.500 phòng condotel đều hướng biển, trong đó có hơn 90% căn hộ view biển.

4 tòa condotel được tạo hình kiến trúc nhóm chim yến – bản sắc đặc trưng của Khánh Hòa với 4.500 phòng condotel đều hướng biển, trong đó có hơn 90% căn hộ view biển.

Dự án sở hữu kiến trúc độc đáo với 4 tòa condotel hình nhóm chim yến – 1 trong những đặc trưng của Khánh Hòa được lớn mạnh theo chủ đề tứ đại bất biến trong vũ trụ là đất – nước – lửa – khí nhằm tạo nên sự thăng bằng, thịnh vượng cho gia chủ.

The Arena cung cấp cho 4.500 căn condotel và 126 căn shophouse. Trong đó, 100% căn hộ hướng biển và 90% view trực diện biển đón nắng, gió thiên nhiên bên bờ Bãi Dài. Dự án còn tích hợp bộ máy 30 1 thể ích phong phú.

Với quy mô lên đến hơn 29ha, sở hữu đến 500m bờ biển Bãi Dài thơ mộng, The Arena Cam Ranh mang đến một làn gió mới nhờ tích hợp đầy đủ các chức năng nghỉ dưỡng, giải trí, thương mại.

Với quy mô lên đến hơn 29ha, sở hữu đến 500m bờ biển Bãi Dài thơ mộng, The Arena Cam Ranh mang đến 1 làn gió mới nhờ tích hợp tất cả các chức năng nghỉ dưỡng, tiêu khiển, thương nghiệp.

Điểm nhấn của The Arena là quảng trường trọng điểm với khán đài được ngoài mặt giật cấp ghế ngồi lên đến 15.000 người như các trường đấu La Mã cổ xưa. Bên cạnh đó là phường đi bộ The Arena với hai bên là bộ máy trọng điểm thương nghiệp, shop cá tính, quán ăn nhanh, phường ẩm thực Food Street, chợ hải sản tươi sống Seafood…

The Arena còn nổi trội nhờ công trình bể bơi Olympic giật cấp 3 tầng chia khiến 3 phân khu dài 500m chạy dọc bờ biển gồm bể nước mặn, bể nước ngọt và bể nước khoáng nóng dùng nguồn nước biển thiên nhiên lấy trực tiếp từ Vịnh Cam Ranh.

Dự án sở hữu loạt các 1 thể ích rộng rãi khác như bến du thuyền sang trọng, công viên tiêu khiển, khu Beach bar – Beach party, gym & spa, zipline cáp treo giữa tòa nhà, các loại hình thể thao dưới nước…

Dự kiến, công trình sẽ hoàn tất và bàn giao vào tháng 12/2019.

Trước đó, lễ ra mắt The Arena được công ty tại Hà Nội đã lôi kéo hơn 1.000 khách tham dự

Huyền Anh

Thông tin địa chỉ: Công ty CP Trần Thái Cam Ranh (thuộc sở hữu của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang)

Hotline: 1800 54 54 77

Website công trình: www.thearena.vn