Sắp ra mắt dự án bất động sản nghỉ dưỡng The ArenaĐại diện chủ đầu tư công trình The Arena cho biết, thị trường nhà đất nghỉ dưỡng tại bãi Dài – Cam Ranh, Khánh Hòa càng ngày càng nở rộ với sự xuất hiện của gần 40 công trình khách sạn và vi la nghỉ dưỡng cấp cao. Các nhà đầu tư càng ngày càng khó tính hơn khi vừa muốn tăng lời chóng vánh vừa muốn tăng sự trải nghiệm cho khách du lịch.

Đó cũng là định hướng mà Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang – chủ đầu tư The Arena hướng đến khi lớn mạnh đội hợp du hý nghỉ dưỡng tiêu khiển ở Cam Ranh.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Dài - Cam Ranh Khánh Hòa ngày càng sôi động.

Bãi Dài – Cam Ranh Khánh Hòa càng ngày càng lôi kéo đầu tư nhà đất nghỉ dưỡng.

Chị Hồng Ngọc ở Giảng Võ (Hà Nội) cho biết: “Tôi thường xuyên được mời tham dự và cũng quan tâm đến 1 số công trình nhà đất nghỉ dưỡng ở Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ninh, nhưng chưa mua được điểm giới hạn ăn ý cho đến khi bắt gặp The Arena. Tìm hiểu nguồn tin về công trình, tôi nghĩ đây là 1 đội hợp nghỉ dưỡng sẽ đắt khách. Hơn nữa, tôi cũng rất thích ý tưởng kiểu dáng của công trình”.

Là 1 người thích di dịch, anh Việt Dũng (Hà Nội) thường xuyên doanh nghiệp các chuyến đi cùng những người tham gia trong gia đình trong mọi chuyến đi. Anh cho rằng 1 kỳ nghỉ dưỡng phải phần lớn các nhân thể ích, nhà cung cấp tiêu khiển với những lễ hội nở rộ, nhưng cũng cần có không gian tây riêng.

“Hầu như các công trình nhà đất nghỉ dưỡng trước đây chỉ hội tụ vào hoạt động ngơi nghỉ và nghỉ dưỡng mà không chú trọng vào các nhân tố nhậu nhẹt và mua sắm, vui chơi dân dã, khám phá các đặc sản địa phương. Đó là những trải nghiệm mà gia đình tôi muốn có trong các kỳ nghỉ sắp tới”, anh Dũng san sẻ.

The Arena, dự án du lịch giải trí nghỉ dưỡng sôi động kết nối cộng đồng đầu tiên tại bãi Dài, Cam Ranh sẽ chính thức ra mắt vào vào ngày 23/12.

The Arena, công trình du hý tiêu khiển nghỉ dưỡng kết nối cộng đồng thứ nhất tại bãi Dài, Cam Ranh sẽ ra mắt vào ngày 23/12.

The Arena sở hữu vị trí đắc địa tại trọng điểm khu du hý đất nước bãi Dài, phía Bắc bán đảo Cam Ranh, ngay sát trường bay quốc tế Cam Ranh với mặt tiền biển dài gần 20km. Dự án mang thuộc tính nghỉ dưỡng cộng đồng, kiến trúc lạ mắt cùng nhiều trò vui chơi tiêu khiển.

Tính cộng đồng của The Arena biểu đạt ở chỗ, khách du lịch vẫn có không gian tây riêng cho bản thân và gia đình nhưng khi mở cửa phòng và bước xuống con đường, sẽ được hoà mình vào cộng đồng tươi vui, những lễ hội nghệ thuật, ẩm thực con đường phố đầy màu sắc, giao thoa với văn hoá và ẩm thực bản địa, cùng những hoạt động tiêu khiển nở rộ…

Quảng trường trung tâm The Arena nơi sẽ tổ chức các lễ hội thu hút cộng đồng nói quanh nói quẩn năm

Quảng trường trọng điểm The Arena – nơi doanh nghiệp các lễ hội nói quanh nói quẩn năm.

“The Arena sẽ đánh thức bãi Dài bằng những sự kiện văn hóa nở rộ như festival âm nhạc, võ thuật, ẩm thực… Sẽ không còn khoảng cách của tiếng nói hay màu da, chỉ còn những ngày vui vô tận”, đại diện chủ đầu tư san sẻ.

Ngoài ra, khách du lịch sẽ được thưởng thức kiểu dáng quý mến của của công trình. The Arena với 4 toà nhà hình đội chim yến mang biểu trưng của 4 chất phổ quát trong vũ trụ gồm: đất (sand), nước(sea), lửa (light), khí (wind), kết nối bởi quảng trường trọng điểm bốn mùa lễ hội.

Du lịch trải nghiệm là hình thức mới mẻ, giúp khách du lịch hiểu rõ hơn về nơi mà mình tới. Đây cũng là sự dị biệt mà The Arena mang đến cho anh chị em.

Huyền Anh

Tổ hợp nhà cung cấp du hý vui chơi tiêu khiển, căn hộ khách sạn, trọng điểm thương nghiệp The Arena sẽ ra mắt ngày 23/12. Dự án có quy mô 29,3ha, gồm 4 tòa tháp với hơn 90% căn hộ hướng biển.

Địa chỉ: Lô 14D, Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, Khánh Hòa

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh, thuộc sở hữu Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang

Hotline 1800 54 54 77

Website www.thearena.vn