Sắp mở bán dự án mới ngay chân cầu Nhật TânTuyến các con phố Nhật Tân – Nội Bài được vun đắp dựa trên ý tưởng “Rồng đón ngọc” theo quy hoạch của Đông Anh đến năm 2030. Đây là 1 trong những bản đồ lớn mạnh tiên tiến với bộ máy khu vui chơi relax, nhà cung cấp, trọng tâm triển lãm được triển khai đồng bộ.

sap-ra-mat-du-an-moi-tren-tuyen-duong-nhat-tan-noi-bai

Cầu Nhật Tân được ví như con rồng – biểu trưng của Thăng Long – Hà Nội.

Nằm tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh, công trình Intracom Riverside nằm trọn quy hoạch “Rồng đón Ngọc” của đô thị Hà Nội. Dự án Intracom Riverside được đầu tư vun đắp bởi Công ty cổ phần đầu tư vun đắp cơ sở và liên lạc (Intracom).

Là 1 trong những công trình sở hữu vị thế đắc địa, Intracom Riverside nằm sát ngay cầu Nhật Tân trên trục các con phố Võ Nguyên Giáp, cách công viên Kim Quy 3 km, phi trường Nội Bài 7km. Toàn gương mặt trước 3 tòa nhà của công trình tầm nhìn trực diện ra cây cầu này và hướng vào Thăng Long Hà Nội.

polyad

Vị trí công trình Intracom Riverside.

Chung cư Intracom Riverside không chỉ hưởng lợi từ cơ sở liên lạc từ trục các con phố Nhật Tân – Nội Bài mà còn tập kết đủ ba nhân tố (nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ) gần trọng tâm, liền kề sông và cận các con phố. Intracom Riverside được bao quanh bởi bộ máy giáo dục từ tiểu học đến phổ thông trung học, cùng bệnh viện…

sap-ra-mat-du-an-moi-tren-tuyen-duong-nhat-tan-noi-bai-2

Intracom Riverside nhìn trực diện ra cầu Nhật Tân.

Intracom Riverside là tổ hợp BĐS hợp tác văn phòng gồm ba tòa tháp kết nối với tổng thể bộ máy: trọng tâm thương nghiệp, khu vui chơi thể thao, không gian relax dùng cho cộng đồng… Được ưu đãi bởi cảnh quan trùng hợp trong lành bên sông Hồng, cư dân sẽ có cuộc sống xanh tất cả luôn thể ích.

Chủ đầu tư đang mở bán căn hộ thời kỳ đầu với mức giá khoảng 800 triệu đồng cùng nhiều chương trình ưu đãi. Các căn hộ tại Intracom Riverside thích hợp với nhu cầu và kỹ năng kỹ sảo nguồn vốn của các gia đình trẻ.

Huệ Chi