Sắp mở bán dự án Eco DreamĐại diện chủ đầu tư cho biết, Eco Dream Nguyễn Xiển dự trù mở bán vào đầu tháng 12. Mỗi căn hộ có giá từ 1,28 tỷ đồng (25,5 triệu đồng mỗi m2), thiết bị phần lớn nội thất basic luôn luôn có chữ tín cao (điều hòa multi, sàn gỗ 12mm, thiết bị bảo dưỡng Toto…). Đây là thời cơ cho các nhà đầu tư và người mua nhà để ở tại bản đồ Tây Nam Kim Giang, Hà Nội.

Tọa lạc tại mặt các con phố Nguyễn Xiển thuộc Khu thị thành Tây Nam Kim Giang I, Eco Dream sở hữu vị trí đắc địa, cách trọng tâm đô thị vài chục phút tài xế. Sống tại công trình, cư dân thuận lợi kết nối với các bản đồ xung nhắc quanh nhắc quẩn nhờ bộ máy liên lạc đương đại và luôn tiện ích ngoại khu lâu đời đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cấp thiết như bệnh viện, giảng các con phố, trọng tâm mua sắm và khu tiêu khiển đồng bộ. Eco Dream nằm đối diện công viên chu Văn An có diện tích 100ha cây xanh và mặt nước giúp cư dân hưởng thụ không gian sống trong lành giữa lòng đô thị.

EcoDream nằm trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang, Hà Nội. Phú Tài Land: 09 1819 5588. Đất Xanh Miền Bắc: 0943 66 9191. Cenland: 0916 200 220

EcoDream nằm trong khu thị thành Tây Nam Kim Giang, Hà Nội. Phú Tài Land: 09 1819 5588. Đất Xanh Miền Bắc: 0943 66 9191. Cenland: 0916 200 220

Khi chọn mua nhà chung cư, người mua thường quan tâm đến môi trường sống, không gian và cơ sở vật chất cơ sở chung. Để đáp ứng những nhu cầu này, chủ đầu tư công trình đã dành hơn 45% diện tích (trong diện tích trên 5.340m2) quy hoạch sân vườn, khu vui chơi cho trẻ, các con phố dạo bộ…

Công trình cao 27 tầng, trong đó có hai tòa tháp, ba tầng hầm để xe, tầng 1 sắp xếp bể bơi, thương nghiệp nhà sản xuất, tầng mái sử dụng làm cho cho phòng sinh hoạt cộng đồng và vườn trên mái.

Tổng công trình có gần 600 căn hộ, diện tích 45-98 m2, thích hợp cho các nhà đầu tư và cặp vợ chồng trẻ. Đặc biệt trong khu vườn xanh trên tầng 27 công trình, anh chị em được hưởng tầm nhìn thoáng rộng với không gian riêng, giúp thăng bằng cuộc sống và tái hiện năng lượng mới.

sap-mo-ban-du-an-eco-dream-1

Phòng sinh hoạt cộng đồng và vườn trên mái được bề ngoài trên tầng 27

Mang đến anh chị em không gian sống đương đại, các căn hộ Eco Dream được chủ đầu tư bề ngoài sáng tạo, gia tăng trị giá sử dụng. Theo đó, từng m2 tại Eco Dream City được chú trọng nhằm tạo nên môi trường sống luôn tiện nghi.

Do vậy, phần lớn cả các căn hộ tại đây có cửa sổ và ban công thoáng rộng để tận dụng tối đa ánh sáng, nắng và gió tự dưng. Sống tại Eco Dream, cư dân có thể làm cho cho việc hoặc cho con cái vui chơi trong chính căn hộ sáng tạo của mình.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, cư dân tại Eco Dream được hưởng môi trường sống đương đại nhưng không tách biệt với tự nhiên. “Chúng tôi muốn tạo nên trị giá sống cho cư dân, vun đắp Eco Dream thành nơi sinh sống xuất sắc. Đó là bởi vì làm cho Eco Dream được nhiều anh chị em tin tưởng đặt mua. Eco Dream là 1 trong những công trình điểm sáng tại bản đồ Tây Nam Kim Giang Hà Nội”, vị đại diện này nhắc thêm.

Lạc Thảo