Sắp diễn ra tọa đàm ‘Quy hoạch và phát triển thành phố bên sông’Tọa đàm ”Quy hoạch và tăng trưởng thị thành bên sông” sẽ diễn ra tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, số 5 Từ Hoa Công Chúa, Quảng An, Tây Hồ, TP. Hà Nội vào ngày 27/05 tới, với sự tham dự của các chuyên gia tài chính – đất đai – kinh tế và quy hoạch.

Tọa đàm Quy hoạch và phát triển thành phố bên sông.

Tọa đàm ”Quy hoạch và tăng trưởng thị thành bên sông”.

Với những lợi thế về nguồn nước, liên lạc và vị trí phong thủy, vùng đất ven sông được giám định là địa điểm tuyệt vời để các nhà quy hoạch tuyển chọn vun đắp thị thành. Theo các chuyên gia, lợi thế về vị trí bên sông hiện vẫn là nguồn lực tiềm năng thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của các thị thành và siêu thị thành sầm uất.

Năm 1950, thị thành New York được coi là siêu thị thành bên sông ban đầu trên toàn cầu, nằm bên bờ sông Hudson bắt nguồn từ hồ Tear. Năm 1960, thị thành Tokyo tăng trưởng bên bờ sông Arakawa đạt ngưỡng 10 triệu dân và trở thành siêu thị thành lớn thứ 2. Sau đó, các siêu thị thành bên sông khác tuần tự được hình thành như Moscow, Ile-de-France (Pháp), Delhi, Istanbul, Osaka, Thượng Hải, Cairo… Chúng có 1 đặc điểm chung là đều quy hoạch các con sông lớn vào trong lòng của thị thành.

Tại Việt Nam, đất đai bên sông ngày 1 ”thay da đổi thịt” với sự hiện diện của những công trình lớn, những khu thị thành, trọng tâm thương nghiệp quy mô. Trong đó, huyện Long Biên (TP Hà Nội) với vị trí ở tả ngạn sông Hồng được nhận định là gianh giới có tiềm năng tăng giá cao.

Quận Long Biên là điểm nhấn phát triển thành phố bên sông của Thủ đô.

Quận Long Biên là điểm nhấn tăng trưởng thị thành bên sông của Thủ đô.

Cũng theo các chuyên gia, gianh giới đất ven sông có trị giá về mặt kinh tế – xã hội, là 1 địa điểm thuận lợi để tăng trưởng các chức năng nhà đất, relax, nghỉ dưỡng, cảnh quan đối với thị thành.

Tọa đàm được xem là thời cơ dể có góc nhìn đa chiều về vẻ mặt mới của Thủ đô, cũng như tiềm năng của thị phần bất động sản tại gianh giới bên sông do Công ty Cổ phần bất động sản Thế Kỷ (Cenland) công ty.

Tọa đàm dự trù có sự tham dự của các chuyên gia tài chính – đất đai – kinh tế và quy hoạch như Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Cenland; TS. KTS Trương Văn Quảng – Phó Tổng thư ký Hội Quy Hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam.

Ban công ty cho biết, trong phạm vi sự kiện, quý khách hàng tham dự sẽ có thời cơ tham dự bốc thăm may mắn với những phần quà quyến rũ. Đặc biệt, 5 quý khách hàng ban đầu đăng ký thành công hàng hóa tại công trình Khai Sơn Town từ ngày 23/05/2018 đến ngày 27/05/2018 sẽ nhận được 01 cây vàng.

Khai Sơn Town nằm trong quần thể KĐT Khai Sơn City (phường Ngọc Thụy, huyện Long Biên, Hà Nội. Dự án giới thiệu ra thị phần 210 căn nhà xã thương nghiệp. Các căn shophouse tại đây có mặt tiền rộng 5,5m2 – 7m2, diện tích 76,2 – 164m2, được bề ngoài gồm 5 tầng.

Phạm Vân

Chi tiết địa chỉ:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 hàng hóa của Cenland)

Hotline: 0886.060.979

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/khai-son-town/